[size=27]MÁY LẮC TRÀ SỮA LJY120-2 (VT-LTS01)[/size]
Công Nghệ Máy Việt Trung
Khi cho các nguyên liệu khác vào ly trà, để có được vị ngon đều, người pha chế phải lắc hỗn hợp trà thật mạnh cho nguyên liệu và trà hòa quyện lại với nhau. Quá trình lắc trà đã tạo ra những bọt bong bóng nên trà sữa còn có tên gọn khác là trà sữa bong bóng.
Để làm được món trà sữa ngon bắt buộc bạn phải lắc thật mạnh và đều tay. Tuy nhiên đây là công đoạn làm bạn mỏi tay và mất nhiều công sức nhất, lại không khả thi khi quán trà sữa của bạn phải phục vụ lượng khách lớn.
Với máy lắc trà sữa tất cả chỉ cần nhấn nút
Bạn hãy hình dung
- Với máy lắc trà sữa bạn chỉ cần nhấn nút là máy lắc đều 360 độ, lắc đều liên tục 1 lúc 2 bình.
- Máy lắc mạnh và đều hơn lắc tay nên tạo ra nhiều bọt khí li ti, khi uống cảm giác thơm ngon và béo hơn.
Nếu chỉ lắc trà sữa thì đây không phải là lý do thuyết phục để hầu hết các quán trà sữa, quán cà phê hay các quán Bar cần đến máy lắc trà sữa, mà đây l bí quyết làm ra một ly trà sữa chất lượng, gia tăng hương vị trà sữa, cooktail..
Hướng dẫn sử dụng và vận hành MÁY LẮC TRÀ SỮA :
Bạn cần biết qua các nút điều khiển
[list="text-align: justify;"][*]Tay gạt để khóa và mở lấy cốc[*]Nút xoay đặt thời gian lắc
[*]Nút dừng máy (màu đỏ)
[*]Nút chạy máy (màu xanh)
[/list]
Tags: #máy-lắc-trà-sữa