Máy thái thịt đông lanh thủ công có cấu tạo đơn giản, việc sử dụng rất dễ dàng và an toàn. Kích thước máy nhỏ với lưỡi dao sắc bén phù hợp dùng trong gia đình hoặc quán ăn nhỏ lẻ. Sử dụng thiết bị này không tốn nhiều công sức để thái: thịt đông se lạnh, giò chả, củ quả …
Những ưu điểm của máy thái thịt đông lạnh bằng tay
Máy được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 2.2kg, việc di chuyển dễ dàng.
Máy thái thịt thủ công được làm bằng chất liệu inox, không gỉ, an toàn cho thực phẩm và dễ dàng vệ sinh máy.
Lưỡi dao được làm từ thép cao cấp, có độ bén cao, dễ dàng cắt được sản phẩm. Trung bình máy có thể thái được 60 lát trong vòng một phút.
Sử dụng máy cắt thịt bằng tay sẽ tạo ra thành phẩm là những lát thịt đều, mịn và không bị vỡ vụn.
Bộ phận tay cầm được hãng sử dụng chất liệu cao su để ốp bên ngoài. Cho cảm giác cầm chắc chắn, vận hành nhanh chóng, không bị trơn trượt.
Chân máy thái thịt chín bằng tay được trang bị đế cao su cố định. Giúp quá trình vận hành không bị chênh nghiêng, an toàn.
Thông số kỹ thuật
Trọng lượng: 2.2 kg
Độ dày lát cắt: 0.2 mm – 20 mm
Chiều dài tay và dao thái: 45 mm
Nhập khẩu: Hà Bắc
Kích thước: Chiều dài bao gồm cả cán dao: 48cm x Lưỡi dao: 20cm x Chiều Rộng: 17cm x Chân Đế: cao 4cm
Bảo hành: 12 tháng
Lưu ý khi sử dụng máy cắt thái thịt đông lạnh thủ công
Dòng máy cắt thịt này sẽ không cắt được xương, nên phải kiểm tra thịt trước khi cắt.
Lưỡi dao làm bằng thép, có độ dày lớn, được mài sắc bén. Giúp lát cắt được dứt khoát, đẹp.
Lưỡi dao chuyên dụng chỉ sử dụng để cắt thịt đông lạnh, không cắt được thịt tươi hay thịt đã chín. Ngoài ra, có thể cắt được các loại củ quả như cà rốt, củ cải trắng, táo xanh, hành tây,…
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Tags: #máy-thái-thịt
Những ưu điểm của máy thái thịt đông lạnh bằng tay
Máy được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 2.2kg, việc di chuyển dễ dàng.
Máy thái thịt thủ công được làm bằng chất liệu inox, không gỉ, an toàn cho thực phẩm và dễ dàng vệ sinh máy.
Lưỡi dao được làm từ thép cao cấp, có độ bén cao, dễ dàng cắt được sản phẩm. Trung bình máy có thể thái được 60 lát trong vòng một phút.
Sử dụng máy cắt thịt bằng tay sẽ tạo ra thành phẩm là những lát thịt đều, mịn và không bị vỡ vụn.
Bộ phận tay cầm được hãng sử dụng chất liệu cao su để ốp bên ngoài. Cho cảm giác cầm chắc chắn, vận hành nhanh chóng, không bị trơn trượt.
Chân máy thái thịt chín bằng tay được trang bị đế cao su cố định. Giúp quá trình vận hành không bị chênh nghiêng, an toàn.
Thông số kỹ thuật
Trọng lượng: 2.2 kg
Độ dày lát cắt: 0.2 mm – 20 mm
Chiều dài tay và dao thái: 45 mm
Nhập khẩu: Hà Bắc
Kích thước: Chiều dài bao gồm cả cán dao: 48cm x Lưỡi dao: 20cm x Chiều Rộng: 17cm x Chân Đế: cao 4cm
Bảo hành: 12 tháng
Lưu ý khi sử dụng máy cắt thái thịt đông lạnh thủ công
Dòng máy cắt thịt này sẽ không cắt được xương, nên phải kiểm tra thịt trước khi cắt.
Lưỡi dao làm bằng thép, có độ dày lớn, được mài sắc bén. Giúp lát cắt được dứt khoát, đẹp.
Lưỡi dao chuyên dụng chỉ sử dụng để cắt thịt đông lạnh, không cắt được thịt tươi hay thịt đã chín. Ngoài ra, có thể cắt được các loại củ quả như cà rốt, củ cải trắng, táo xanh, hành tây,…
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Tags: #máy-thái-thịt