Máy xay thịt TC 12 sở hữu năng suất 120kg/h với khả năng xay khỏe và tốc độ nhanh. Dòng máy này được thiết kế theo kiểu dáng gọn gàng sử dụng không gây tốn diện tích. Họng máy không quá lớn nên khi bỏ thịt vào cần phải thái miếng nhỏ trước.
Ưu điểm của máy xay thịt TC 12
Công suất 550W xay mạnh mẽ, xay được cả thịt trong thành phần có lẫn gân, da, sụn… mà hoàn toàn không có hiện tượng kẹt thịt.
Trục xoắn chắc chắn kết hợp với lưỡi dao sắc bén, chất liệu thép tôi bền bỉ giúp xay thịt nhuyễn nhanh chóng.
Máy xay thịt công nghiệp TC 12 được trang bị 2 bộ lưỡi dao 6.0- 8.0mm với độ nhuyễn khác nhau để phục vụ nhu cầu xay khác nhau. Điều này giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí lớn để mua máy với độ nhuyễn cố định.
Chất liệu inox đảm bảo vệ sinh cũng là ưu điểm lớn của dòng máy này.
Thông số kỹ thuật
Model : TC 12
Điện áp : 220V/ 50 Hz
Công suất : 550W
Năng suất : 120Kg/h
Lưỡi dao đùn thịt : 6.0- 8.0mm
Trọng lượng : 27Kg
Kích thước : 358x 225 x445 mm
Chất liệu chính : Inox
Bảo hành : 12 tháng
Linh kiện : Lưỡi dao đùn thịt
Một số lưu ý khi sử dụng máy xay thịt TC 12
Thịt cho vào xay nên được cắt nhỏ để giảm áp lực cho máy xay.
Không nên vận hành máy quá 30 phút để bảo đảm tuổi thọ của máy.
Vệ sinh máy sau khi sử dụng.
Tránh xa tầm tay trẻ em.
Thực hiện bảo dưỡng máy định kỳ.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Tags: #máy-xay-thịt