Máy ép nước cốt dừa bằng tay(VT-MED105)
Công Nghệ Máy Việt Trung
Máy ép nước cốt dừa bằng tay là chiếc máy thủ công sử dụng lực quay tay của người vận hành để làm quay trục vít, sẽ có một mặt phẳng gắn ở cuối trục vít. Khi trục vít quay thì đồng thời nó sẽ làm cho mặt phẳng đi xuống dưới và ép dừa bên trong. Từ lực ép nặng như vậy thì nước cốt dừa sẽ được tách ra.
Cấu tạo của máy :Máy ép nước cốt dừa bằng tay có 4 bộ phận chính:
[list="box-sizing: border-box; margin-right: 0px; margin-bottom: 15px; margin-left: 20px; padding-right: 0px; padding-left: 0px; list-style-position: initial; list-style-image: initial; color: rgb(68, 68, 68); font-family:"][*]Trục ép
[*]Khuôn ép
[*]Máng xả nước cốt dừa
[*]Khung máy
[/list]
Thông số kỹ thuật :
Kích thước : 250*350*400mm
Vật liệu : Inox 304
Trọng lượng : 8kg
Đặc điểm máy ép nước cốt dừa bằng tay
Máy ép nước cốt dừa bằng tay được làm từ vật liệu inox 304 100%. Loại inox được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất máy công nghiệp cũng như máy móc inox. Đây là loại inox bền, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và rất dễ vệ sinh.
Bộ phận ép của máy được thiết kế với tay quay, thông qua một trục quay ren. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng quay để ép trục xuống mà không có cảm giác nặng. Sức ép của tay cộng thêm sức ép của trục ép sẽ làm cơm dừa được vắt cạn tới 90%.
Khuôn ép của máy ép nước cốt dừa được thiết kế rời, các lỗ được bố trí đều nhau và nhỏ. Cốt dừa sẽ không thể lọt qua trong lúc ép, thuận tiện cho việc vệ sinh và lắp ráp cũng dễ dàng hơn.
Máng chảy nước cốt dừa cũng được thiết kế rời với độ dày 2mm. Máng được làm bằng inox không gỉ nên sẽ giữ được độ sạch của nước cốt dừa khi chảy qua.
Ưu điểm nổi bật
Máy ép nước cốt dừa bằng tay có kích thước nhỏ gọn, giá thành rẻ (bằng 1/10 máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện). Thích hợp sử dụng trong bếp gia đình để dùng cho các nhu cầu chế biến món ăn, làm bánh hoặc làm đẹp.
Máy được thiết kế các bộ phận rời, đơn giản, dễ sử dụng, dễ tháo lắp và vệ sinh.
Tags: #máy-ép-nước-cốt-dừa-bằng-tay