Máy làm viên hoàn tự động AW-16 (5-15Kg/h) (VT-MLVH06)
Công Nghệ Máy Việt Trung
Máy làm viên hoàn tự động AW-16 (5-15Kg/h) (VT-MLVH06) là một loại máy tạo viên mới do Việt Trung phân phối. Nó là một thiết bị thực phẩm chuyên dùng cho ngành sản xuất thuốc Đông y, thuốc Bắc. Với những tính năng như: vê thỏi, tạo viên, có tốc nhanh, năng suất cao và hiệu quả công việc tốt,…sản phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Thông số kỹ thuật máy làm viên hoàn tự động AW-16
– Điện áp/ công suất: 220V/Hz– Năng suất: 5-15 Kg/h
– Trọng lượng máy: 45 Kg
Đặc điểm của sản phẩm máy làm viên hoàn tự động AW-16
– Máy được tích hợp nhiều chức năng khác nhau giúp người dùng tháo lắp và vệ sinh dễ dàng.
– Trọng lượng máy nhẹ, người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy đến vị trí mà mình mong muốn.
– Tính năng ổn định trong quá trình sử dụng kết hợp với thao tác dễ dàng giúp người dùng dễ sử dụng.
– Toàn bộ máy được làm bằng Inox dày, chắc chắn. Ngoài ra, chất liệu này dễ dàng lau chùi, vệ sinh giúp người dùng tiết kiệm thời gian hiệu quả.
– Tiết kiệm điện năng, mang lại an toàn cao cho người sử dụng
– Tiếng ồn thấp, phù hợp với mọi không gian làm việc
– Cho ra thành phẩm là những viên thuốc đẹp mắt, hợp mỹ quan.
Giới thiệu khái quát về chức năng
Máy làm viên hoàn tự động AW-16 (5-15Kg/h) được dùng để sản xuất ra viên thuốc bọc đường, viên bọc mật, viên đậm đặc và các viên có tính kết dính tương đối tốt.
Quy trình tháo tác
Nguyên lý hoạt động của máy tạo viên gồm: Chuẩn bị nguyên liệu → Trộn đều nguyên liệu → Vò nguyên liệu → Ép thành bánh → Vê thỏi → Tạo viên.
– Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu: Chuẩn bị sẵn các nguyên liệu để tạo viên, chất kết dính (mật ong), khay, găng tay ca su. Nên nhớ bột nguyên liệu phải mịn.
– Bước 2: Trộn đều nguyên liệu: Đổ tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn vào khay rồi trộn đều.
– Bước 3: Vò nguyên liệu: Dùng tay vò nguyên liệu trong khay, cho đến khi các nguyên liệu quyện đều với chất kết dinh (mật ong) không dính tay là được.
– Bước 4: Ép thành bánh, bạn khởi động máy sau đó đổ nguyên liêu đã vò sẵn vào trong máng ép có dán chữ “Ép” trên máy tạo viên hoàn tự động AW-16, ép nguyên liệu đó thành bánh.
– Bước 5: Đặt nguyên liệu đã ép thành bánh vào trong máng vê thỏi có dán trên máy tạo viên hoàn tự động AW-16.
– Bước 6: Tạo viên: Đặt từng thỏi nguyên liệu đã vê thành dạng thỏi vào trong máng tạo viên trên máy, khi đó các thỏi sẽ được tạo thành viên sản phẩm.
Tags: #máy-làm-viên-hoàn-tự-động