Máy cưa xương MCXJ310 được sử dụng phổ biến tại nhiều nhà hàng, khu chế biến hiện nay. Người dùng có thể cưa nhiều loại xương khác nhau một cách dễ dàng, cắt tảng thịt cá đông lạnh nhanh chóng. Thiết kế máy gọn, không tốn nhiều diện tích khi làm việc.
Mô tả về máy cưa xương MCXJ310
Uu điểm vượt trội là: hiệu quả cao, tiêu thụ thấp, dễ vận hành, vẻ ngoài thẩm mỹ.
Nó được sử dụng rộng rãi trong nhà khách, khách sạn, nhà máy chế biến thực phẩm, lò mổ.
Dòng máy cưa xương J130 này đều được nối bằng thép không gỉ hàn.
Tất cả các phụ tùng tiếp xúc với thực phẩm được làm bằng thép không gỉ hoặc được xử lý bằng cách bàn giao đặc biệt, được xác nhận theo tiêu chuẩn sức khỏe thực phẩm quốc gia.
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : MCXJ310
Công suất: 1100WKích thước bàn cưa xương J310: 560×425 mmĐộ dày dải cưa xương J310 : 0,5 mm
Kích thước: 59x57x104 cm
Nguồn điện : 220 V / 50HZ
Trọng lượng: 110 kg
Chiều dài lưỡi cưa: 2000mm
Độ dày dải cưa: 0,5 mm
Độ dày lát cắt : 5-180 mm
Tốc độ : 1420r/phút
Bảo hành: 12 tháng
Lưu ý khi sử dụng máy cưa xương MCXJ310
Tuyệt đối không chạm vào lưỡi cưa khi máy đang hoạt động.
Không để máy vận hành liên tục trong thời gian dài để đảm bảo độ bền cho máy. Sau 30 phút làm việc nên tắt máy khoảng 5-10 phút để động cơ được nghỉ ngơi rồi mới cho máy vận hành tiếp.
Sau khi sử dụng xong, ngắt kết nối nguồn điện và vệ sinh máy sạch sẽ. Loại bỏ tất cả các vụn thịt và xương trong máy, kể cả khay chứa vụn xương dưới chân máy. Chú ý không vệ sinh máy trực tiếp bằng nước.
Nếu tốc độ xoay chậm, bạn hãy tăng chỉnh độ căng của lưỡi cưa hoặc thay lưỡi cưa mới.
Nên phết dầu ăn vào lưỡi cưa sau một thời gian dài không sử dụng để bảo quản lưỡi cưa tốt hơn.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Tags: #máy-cưa-xương