Máy xay giò 5kg là thiết bị giúp bạn có thể xay nhuyễn thịt thành giò sống chỉ trong thời gian ngắn. Nhờ được trang bị motor công suất mạnh mẽ cùng lưỡi cao sắc bén khả năng cuộn đảo thịt cực tốt nên thịt được xay với độ nhuyễn đều.
Ưu điểm của máy xay giò chả 5kg/mẻ
Xay nhuyễn tối đa 5kg thịt trong thời gian ngắn từ 3-4 phút. Mức năng suất này phù hợp với số đông các cơ sở sản xuất giò chả vừa và nhỏ, cơ sở chế biến thịt xay từ 30- 60 kg/ngày.
Ngoài xay thịt làm giò là chính, máy còn dùng để xay thịt đùn xúc xích, chả cá, bò viên, đánh chà bông, xay các loại gia vị, đậu nành…
Các kiều bào nước ngoài rất chuộng dòng máy này do xay khỏe, hoạt động ổn định, độ bền cao, khối lượng không quá lớn gây khó khăn trong vận chuyển và cước phí.
Các khách hàng mới bắt đầu sản xuất giò chả và muốn 1 dòng máy chuyên nghiệp, chất lượng, dễ sử dụng mà chi phí đầu tư không quá lớn
Sử dụng tốt ở nguồn điện 220v, bạn không nhất thiết phải đầu tư điện 3 pha nếu không cần dùng máy có công suất quá lớn.
Thông số kỹ thuật
Điện áp : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz
Công suất : 5 HP
Biến tần : 5 HP
Năng suất : 4 – 5Kg/mẻ
Thời gian : 3 – 4Phút/mẻ
Loại lưỡi dao : Dao 2 lưỡi cắt
Trọng Lượng : 70 Kg
Kích thước : 500x 550x 950mm
Chất liệu chính : Inox 304, 201(chân)
Bảo hành : 12 tháng
Lưu ý khi sử dụng máy xay gió chả 5kg.
Mỗi mẻ chỉ nên xay tối đa dưới 5 kg thịt để đảm bảo tốc độ cũng như độ nhuyễn của nhân.
Lưu ý khi xay nên cho đá vào khay lạnh bên cạnh để nhũ không bị làm chín.
Chọn tốc độ quay phù hợp với số lượng thịt. Tránh để tốc độ quay quá lớn trong thời gian dài dẫn đến tình trạng trục quay bị hỏng.
Vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng máy.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Tags: #máy-xay-giò-chả