Cung cấp đùi gà Mía loại ngon, đùi gà Mía nhập khẩu từ Hàn Quốc.
Đặc điểm của gà Mía là chất thịt thơm vị đậm ngọt, da giòn, săn chắc và ít mỡ dưới da.
Quy cách: Đùi gà mía có trọng lượng rất nhỏ so với các loại đùi gà công nghiệp, đùi gà góc tư thông thường, mỗi đùi gà khoảng 200 - 300gram. Được đóng gói thành từng thùng, mỗi thùng 15kg.
Đùi gà Mía đông lạnh được bảo quản trong kho lạnh tiêu chuẩn - 18 độ C, cam kết chất lượng đùi gà luôn ngon nhất.
Đùi gà Mía có ưu điểm là kích cỡ không quá to, ít mỡ, thịt dai chắc k bị bở, rất hợp để các quán làm cơm suất, cơm văn phòng, gà chiên rán..
z1370853394977-9e44aaa3e9e075a5785bae3068fa74f3.jpg
Gà Mía có chất lượng thịt thơm, da giòn, mỡ dưới da ít, có vị ngọt, đậm đà dai mềm thơm thịt, thịt chắc, màu trắng, da vàng ăn rất giòn, đậm ngọt. Ngoài những chất albumin, chất béo, thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, a-xít, can-xi, phốt pho, sắt. Hàm lượng protein và phức hợp của amino a-xít trong thịt gà có ảnh hưởng tích cực đến não bộ có tác dụng cải thiện huyết áp và nhịp tim. Theo Đông Y, loại thịt này còn chữa băng huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt, là loại thực phẩm bổ âm cho tỳ vị, bổ khí, huyết và thận. Đặc biệt, thịt gà có tác dụng bồi bổ cao cho người bị bệnh lâu ngày, dạ dày bị phong hàn, suy yếu không hấp thu được thức ăn. Ngoài bổ khí huyết, thịt gà còn giúp trừ phong.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Tags: #đùi-gà-mía #đùi-gà-nhập-khẩu #đùi-gà-mía-dai-giòn-mua-ở-đâu #địa-chỉ-mua-đùi-gà-mía
Đặc điểm của gà Mía là chất thịt thơm vị đậm ngọt, da giòn, săn chắc và ít mỡ dưới da.
Quy cách: Đùi gà mía có trọng lượng rất nhỏ so với các loại đùi gà công nghiệp, đùi gà góc tư thông thường, mỗi đùi gà khoảng 200 - 300gram. Được đóng gói thành từng thùng, mỗi thùng 15kg.
Đùi gà Mía đông lạnh được bảo quản trong kho lạnh tiêu chuẩn - 18 độ C, cam kết chất lượng đùi gà luôn ngon nhất.
Đùi gà Mía có ưu điểm là kích cỡ không quá to, ít mỡ, thịt dai chắc k bị bở, rất hợp để các quán làm cơm suất, cơm văn phòng, gà chiên rán..
z1370853394977-9e44aaa3e9e075a5785bae3068fa74f3.jpg
Gà Mía có chất lượng thịt thơm, da giòn, mỡ dưới da ít, có vị ngọt, đậm đà dai mềm thơm thịt, thịt chắc, màu trắng, da vàng ăn rất giòn, đậm ngọt. Ngoài những chất albumin, chất béo, thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, a-xít, can-xi, phốt pho, sắt. Hàm lượng protein và phức hợp của amino a-xít trong thịt gà có ảnh hưởng tích cực đến não bộ có tác dụng cải thiện huyết áp và nhịp tim. Theo Đông Y, loại thịt này còn chữa băng huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt, là loại thực phẩm bổ âm cho tỳ vị, bổ khí, huyết và thận. Đặc biệt, thịt gà có tác dụng bồi bổ cao cho người bị bệnh lâu ngày, dạ dày bị phong hàn, suy yếu không hấp thu được thức ăn. Ngoài bổ khí huyết, thịt gà còn giúp trừ phong.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Tags: #đùi-gà-mía #đùi-gà-nhập-khẩu #đùi-gà-mía-dai-giòn-mua-ở-đâu #địa-chỉ-mua-đùi-gà-mía