Máy thái thịt bò tươi JZ sử dụng chuyên nghiệp đem đến hiệu quả cao trong chế biến. Đây là dòng máy mà các đơn vị quy mô không quá lớn rất nên sở hữu. Máy có khả năng thái thịt bò tươi lát mỏng đều, không làm vụn vỡ tránh hao hụt tối đa.
Ưu điểm của máy thái thịt bò tươi JZ
Máy được làm từ chất liệu inox cao cấp, đảm bảo độ bền cao, chống gỉ sét, chịu lực tốt.
Công suất lớn, giúp thái thịt nhanh chóng, hiệu quả.
Lưỡi dao sắc bén, giúp thái thịt mỏng, đều, không bị rách.
Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và vệ sinh.
Thông số kỹ thuật
Model: Máy cắt thịt bò JZ
Điện áp: 220V
Công suất: 750W
Năng suất: 130 Kg Thịt/Giờ
Kích thước: 50x38x45cm
Trọng lượng: 47 Kg
Số lưỡi dao: 80 lưỡi
Độ dày miếng thịt : 1,8mm
Cách vệ sinh máy cắt thịt bò JZ:
Trước tiên bạn tháo bộ lược gồm 2 chiếc gắn trên bộ lưỡi dao của máy cắt thịt ra ngoài và rửa sạch lược.
Dùng vật dài và nhỏ để lấy thịt vụn còn dính trên các lưỡi dao.
Bạn hòa sẵn nước rửa chén đã được pha loãng và dội lên bộ lưỡi dao sau đó xả lại với nước cho sạch.
Khi không sử dụng máy trong một thời gian dài từ 3 ngày trở đi bạn nên quét một lớp dầu ăn lên lưỡi dao để dao không bị rỉ sét. Khoảng 2 tuần một làn bạn lấy một phần trái dứa gai (khóm) cho vào máy để cắt, việc làm này sẽ giúp lưỡi dao của máy được sắc bén hơn.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Tags: #máy-thái-thịt
Ưu điểm của máy thái thịt bò tươi JZ
Máy được làm từ chất liệu inox cao cấp, đảm bảo độ bền cao, chống gỉ sét, chịu lực tốt.
Công suất lớn, giúp thái thịt nhanh chóng, hiệu quả.
Lưỡi dao sắc bén, giúp thái thịt mỏng, đều, không bị rách.
Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và vệ sinh.
Thông số kỹ thuật
Model: Máy cắt thịt bò JZ
Điện áp: 220V
Công suất: 750W
Năng suất: 130 Kg Thịt/Giờ
Kích thước: 50x38x45cm
Trọng lượng: 47 Kg
Số lưỡi dao: 80 lưỡi
Độ dày miếng thịt : 1,8mm
Cách vệ sinh máy cắt thịt bò JZ:
Trước tiên bạn tháo bộ lược gồm 2 chiếc gắn trên bộ lưỡi dao của máy cắt thịt ra ngoài và rửa sạch lược.
Dùng vật dài và nhỏ để lấy thịt vụn còn dính trên các lưỡi dao.
Bạn hòa sẵn nước rửa chén đã được pha loãng và dội lên bộ lưỡi dao sau đó xả lại với nước cho sạch.
Khi không sử dụng máy trong một thời gian dài từ 3 ngày trở đi bạn nên quét một lớp dầu ăn lên lưỡi dao để dao không bị rỉ sét. Khoảng 2 tuần một làn bạn lấy một phần trái dứa gai (khóm) cho vào máy để cắt, việc làm này sẽ giúp lưỡi dao của máy được sắc bén hơn.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Tags: #máy-thái-thịt