Máy thái thịt tự động SL300E chuyên thái thịt đông lạnh được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Với thiết kế hiện đại và nhỏ gọn, khi đặt trong bếp làm việc thể hiện sự chuyên nghiệp. Khả năng thái thịt của máy rất tốt, lát thịt mỏng đều và không bị vụn vỡ.
Đặc điểm của máy thái thái thịt tự động SL300E
Motor lõi đồng 100%, bền bỉ và tăng hiệu năng gấp nhiều lần so với motor lõi nhôm truyền thống
Vận hành tự động, không tốn nhân công, tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu
Thiết kế riêng rẽ nút Bật/Tắt dao thái và nút Bật/Tắt máng trượt thịt
Máy có kích cỡ nhỏ gọn, dễ dàng sửa chữa và thay thế phụ tùng
Máng trượt thịt được thiết kế dạng sóng, hỗ trợ giữ và trượt khối thịt trong quá trình thái
Thiết kế thêm bộ phận đá mài ngay trong máy, giúp giữ cho lưỡi dao thái luôn được sắc bén
Thông số kỹ thuật
Model : SL300E
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất cắt : 250W
Công suất bàn đẩy : 300W
Tốc độ cắt : 37 – 40r.p.m
Đường kính dao : 300 mm ∼ 12inch
Độ dài lát cắt : 1.0 ∼ 12.0mm – tùy chỉnh
Đặc điểm : Tự động hoàn toàn
Trọng lượng : 47Kg
Kích thước : 600x 540x 680mm
Chất liệu chính : Hợp kim nhôm
Bảo hành : 12 Tháng
Phụ kiện : Đá mài, dây curoa
Phù hợp : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả..
Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản máy thái thịt tự động SL300E
Để tránh hiện tượng lệch dao khi cắt, bạn lưu ý cắt định hình khối thịt vuông theo thớ trước khi cho vào cắt. Máy không cắt được thịt chín trong thành phần có xương, sụn, da,.. thịt sống hoặc thịt đông đá chưa giã đông.
Sau khi sử dụng xong nên lau khô máy, vệ sinh lưỡi dao kỹ càng, không để thịt thừa bám vào máy dễ làm lưỡi dao bị xỉn màu.
Một thời gian không sử dụng, bạn nên cho một ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản.
Lưỡi dao sau 1 thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu bị mòn, giảm hiệu quả sử dụng. Lúc đó, bạn chỉ cần bật công tắc cho lưỡi dao quay và nhấn viên đá mài ngay bên dưới lưỡi dao mài qua 1 lượt, lưỡi dao sẽ sắc cạnh lại ngay. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng đá mài sẽ làm lưỡi dao nhanh bị mòn.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Tags: #máy-thái-thịt
Đặc điểm của máy thái thái thịt tự động SL300E
Motor lõi đồng 100%, bền bỉ và tăng hiệu năng gấp nhiều lần so với motor lõi nhôm truyền thống
Vận hành tự động, không tốn nhân công, tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu
Thiết kế riêng rẽ nút Bật/Tắt dao thái và nút Bật/Tắt máng trượt thịt
Máy có kích cỡ nhỏ gọn, dễ dàng sửa chữa và thay thế phụ tùng
Máng trượt thịt được thiết kế dạng sóng, hỗ trợ giữ và trượt khối thịt trong quá trình thái
Thiết kế thêm bộ phận đá mài ngay trong máy, giúp giữ cho lưỡi dao thái luôn được sắc bén
Thông số kỹ thuật
Model : SL300E
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất cắt : 250W
Công suất bàn đẩy : 300W
Tốc độ cắt : 37 – 40r.p.m
Đường kính dao : 300 mm ∼ 12inch
Độ dài lát cắt : 1.0 ∼ 12.0mm – tùy chỉnh
Đặc điểm : Tự động hoàn toàn
Trọng lượng : 47Kg
Kích thước : 600x 540x 680mm
Chất liệu chính : Hợp kim nhôm
Bảo hành : 12 Tháng
Phụ kiện : Đá mài, dây curoa
Phù hợp : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả..
Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản máy thái thịt tự động SL300E
Để tránh hiện tượng lệch dao khi cắt, bạn lưu ý cắt định hình khối thịt vuông theo thớ trước khi cho vào cắt. Máy không cắt được thịt chín trong thành phần có xương, sụn, da,.. thịt sống hoặc thịt đông đá chưa giã đông.
Sau khi sử dụng xong nên lau khô máy, vệ sinh lưỡi dao kỹ càng, không để thịt thừa bám vào máy dễ làm lưỡi dao bị xỉn màu.
Một thời gian không sử dụng, bạn nên cho một ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản.
Lưỡi dao sau 1 thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu bị mòn, giảm hiệu quả sử dụng. Lúc đó, bạn chỉ cần bật công tắc cho lưỡi dao quay và nhấn viên đá mài ngay bên dưới lưỡi dao mài qua 1 lượt, lưỡi dao sẽ sắc cạnh lại ngay. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng đá mài sẽ làm lưỡi dao nhanh bị mòn.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Tags: #máy-thái-thịt