Máy làm bánh trứng gà non (VT-KB18)
 
Công Nghệ Máy Việt Trung

Toàn quốc - Máy làm bánh trứng gà non May_lam_banh_trung_ga_non__1__f8c07c26d18745e6955c309ef813abde_1024x1024


Chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn đã có ngay món bánh trứng gà non tuyệt vời. Đặc điểm của máy làm bánh trứng gà non - độ bên vượt trội - dễ dàng sử dụng - rất đơn giản để vệ sinh và bảo quản.
Đặc điểm của máy làm bánh trứng gà non
- độ bên vượt trội
- dễ dàng sử dụng
- rất đơn giản để vệ sinh và bảo quản



Toàn quốc - Máy làm bánh trứng gà non May_lam_banh_trung_ga_non__2__2e4fd6dc45664a6797c2ef5a9d62c732_1024x1024


Thông tin kĩ thuật :
               Điện áp: 220 v/50 Hz
               Kích thước: 225*420*290( mm)
               Kích thước bánh: khoảng 3 cm
              Trọng lượng khoảng: 6,5 kg
              Công suất: 1400 W
Công thức làm bánh:
Trứng    120 gr
Đường trắng    100 gr
Nước  (sữa)    140 gr
Sữa đặc    28 gr
Dầu ăn (hoặc bơ)    28 gr
Bột mì 8% + bột gạo  140 gr
Bột bắp    28 gr
Bột nở    2 gr
Bột sữa – bột trứng (Lion, custart)    15 gr
Vani (giọt)    2
Trà xanh    (Tùy ý)
Socola    
Cà phê     
Chà bông, Pate    
Nhiệt độ 170 – 190 – T = 2 – 4 phút
Để bột nghỉ 30”      



Toàn quốc - Máy làm bánh trứng gà non May_lam_banh_trung_ga_non__3__5b0b0159bd224dcdb453f725cea2e2ed_1024x1024


Tags: #máy-làm-bánh-trứng-gà-non