Máy làm bánh trứng gà non (VT-KB18)
Công Nghệ Máy Việt Trung
Chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn đã có ngay món bánh trứng gà non tuyệt vời. Đặc điểm của máy làm bánh trứng gà non - độ bên vượt trội - dễ dàng sử dụng - rất đơn giản để vệ sinh và bảo quản.
Đặc điểm của máy làm bánh trứng gà non
- độ bên vượt trội
- dễ dàng sử dụng
- rất đơn giản để vệ sinh và bảo quản
Thông tin kĩ thuật :
Điện áp: 220 v/50 Hz
Kích thước: 225*420*290( mm)
Kích thước bánh: khoảng 3 cm
Trọng lượng khoảng: 6,5 kg
Công suất: 1400 W
Công thức làm bánh:
Trứng 120 gr
Đường trắng 100 gr
Nước (sữa) 140 gr
Sữa đặc 28 gr
Dầu ăn (hoặc bơ) 28 gr
Bột mì 8% + bột gạo 140 gr
Bột bắp 28 gr
Bột nở 2 gr
Bột sữa – bột trứng (Lion, custart) 15 gr
Vani (giọt) 2
Trà xanh (Tùy ý)
Socola
Cà phê
Chà bông, Pate
Nhiệt độ 170 – 190 – T = 2 – 4 phút
Để bột nghỉ 30”
Tags: #máy-làm-bánh-trứng-gà-non