Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay có thế kế dạng hình hộp chữ nhật rất gọn gàng, có thể đặt trong nhiều gian bếp không có diện tích lớn. Với 2 khay nướng bánh khá lớn, bạn có thể nướng cùng lúc số lượng nhiều. Lò sử dụng rất đơn giản và an toàn.
Đặc điểm của lò nướng bánh 1 tầng 2 khay
Lò nướng 1 tầng 2 khay điện ngoài công dụng nướng bánh, nó còn có thể nướng pizza, bánh trung thu. Thậm chí nướng gà, cá, khoai lang mật, các loại hạt…
Bên trong lò được trang bị đèn chiếu sáng nên bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình nướng bánh một cách dễ dàng nhất.
Bên ngoài mặt lò là lớp kính trong suốt cùng tay nắm cách nhiệt đóng mở dễ dàng.
Bảng điện điều khiển dễ sử dụng, bạn cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng tự động hoàn toàn. Khi nướng liên tục các mẻ, lò đã nóng sẵn nên bạn lưu ý khi cài đặt nhiệt độ.
Công nghệ nướng nhiệt tĩnh – nhiệt trên nhiệt dưới lan tỏa khắp lò giúp bánh chín đều mà không bị xẹp hay nứt bánh. Do vậy, bạn không phải trở khay hay mất thời gian cân chỉnh, chỉ cần cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng mỗi mẻ và quay lại lấy bánh.
Một số lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh 1 tầng 2 khay
Đặt lò ở vị trí khô ráo, thoáng mát, cách xa tường khoảng 15cm để hiệu suất tản nhiệt được tốt nhất. Không đặt lò ở gần các thiết bị dễ bắt cháy để đảm bảo an toàn. Có thể đặt lò ở vị trí ngang tầm mắt để bạn dễ sử dụng và điều chỉnh.
Khi nướng liên tục nhiều mẻ, bạn cần điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp vì lúc này lò đã nóng sẵn.
Chỉ sử dụng các loại khay làm bằng kim loại, inox chịu nhiệt tốt để cho vào lò nướng nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Không xếp quá nhiều thực phẩm lên khay nướng cùng 1 lúc mà hãy chia ra nướng nhiều mẻ để đảm bảo thành phẩm chín đều nhất.
Ước lượng nhiệt độ phù hợp cho từng loại thực phẩm để món ăn luôn được hoàn hảo nhất.
Vệ sinh lò sau mỗi ngày sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như tăng độ bền cho thiết bị. Không dùng các chất tẩy rửa mạnh vì sẽ làm lò bị gỉ sét.
Đợi lò nguội hẳn rồi mới tiến hành vệ sinh.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Tags: #lò-nướng-bánh
Đặc điểm của lò nướng bánh 1 tầng 2 khay
Lò nướng 1 tầng 2 khay điện ngoài công dụng nướng bánh, nó còn có thể nướng pizza, bánh trung thu. Thậm chí nướng gà, cá, khoai lang mật, các loại hạt…
Bên trong lò được trang bị đèn chiếu sáng nên bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình nướng bánh một cách dễ dàng nhất.
Bên ngoài mặt lò là lớp kính trong suốt cùng tay nắm cách nhiệt đóng mở dễ dàng.
Bảng điện điều khiển dễ sử dụng, bạn cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng tự động hoàn toàn. Khi nướng liên tục các mẻ, lò đã nóng sẵn nên bạn lưu ý khi cài đặt nhiệt độ.
Công nghệ nướng nhiệt tĩnh – nhiệt trên nhiệt dưới lan tỏa khắp lò giúp bánh chín đều mà không bị xẹp hay nứt bánh. Do vậy, bạn không phải trở khay hay mất thời gian cân chỉnh, chỉ cần cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng mỗi mẻ và quay lại lấy bánh.
Một số lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh 1 tầng 2 khay
Đặt lò ở vị trí khô ráo, thoáng mát, cách xa tường khoảng 15cm để hiệu suất tản nhiệt được tốt nhất. Không đặt lò ở gần các thiết bị dễ bắt cháy để đảm bảo an toàn. Có thể đặt lò ở vị trí ngang tầm mắt để bạn dễ sử dụng và điều chỉnh.
Khi nướng liên tục nhiều mẻ, bạn cần điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp vì lúc này lò đã nóng sẵn.
Chỉ sử dụng các loại khay làm bằng kim loại, inox chịu nhiệt tốt để cho vào lò nướng nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Không xếp quá nhiều thực phẩm lên khay nướng cùng 1 lúc mà hãy chia ra nướng nhiều mẻ để đảm bảo thành phẩm chín đều nhất.
Ước lượng nhiệt độ phù hợp cho từng loại thực phẩm để món ăn luôn được hoàn hảo nhất.
Vệ sinh lò sau mỗi ngày sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như tăng độ bền cho thiết bị. Không dùng các chất tẩy rửa mạnh vì sẽ làm lò bị gỉ sét.
Đợi lò nguội hẳn rồi mới tiến hành vệ sinh.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Tags: #lò-nướng-bánh