Thịt nạc mông ( Rumb Steak), của trâu Ấn Độ là phần thịt lấy từ mông của con Trâu. Đây là phần tảng mông thường không có xương, có lớp mỡ nhẹ trên bề mặt và bên trong rất nạc., hơi khô và dai hơn các phần thịt khác, có mỡ và gân lẫn trong thớ thịt, khó lọc gân, mỡ riêng . Quy cách/túi: 3-5 kg/túi.Quy cách/thùng: Khoảng 4 -> 6 túi/thùng

Thịt nạc mông trâu được dùng chế biến nhiều món ăn:

Đối với các quán Cơm – Nhà hàng có các món:

+ Thịt trâu xào măng tây ngon ngất ngây

+ Trâu xào rau muống

+ Trâu sốt hành dăm kiểu miền núi

+ Thịt trâu hầm

+ Nui sốt Trâu đút lò

+ Trâu tấm bột sốt chua cay

+ Trâu xào khoai tây

+ Trâu nấu cà chua

+ Trâu sốt tiêu đen

+ Trâu hầm xu hào

+ Trâu kho

+ Trâu viên hầm khoai tây

Đối với các món dành để nhậu có:

+ Lẩu Trâu nhúng mẻ

+ Trâu luộc

+ Trâu xào ngũ sắc

+ Trâu khô

+ Trâu gác bếp

+ Trâu xào xả ớt

+ Trâu nhúng dấm chấm xả ớt

Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam đã luôn nỗ lực đem lại sản phẩm thịt chất lượng cao. Cam kết tất cả loại thực phẩm nhập khẩu tại đây đều là thực phẩm sạch, an toàn 100%.

Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận báo giá tốt

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Tags: #thịt-trâu-đông-lạnh-ấn-độ #thịt-trâu-đông-lạnh-hà-nội #thịt-bò-thịt-trâu-đông-lạnh #cung-cấp-thịt-trâu-allana #giá-thịt-trâu-hôm-nay #các-mã-thịt-trâu #thịt-trâu-đông-lạnh-giá-rẻ