Máy thái thịt đông lạnh 6 cuộn có kích thước lớn phù hợp với các đơn vị chế biến quy mô công nghiệp. Với 5 cửa thái thịt chuyên dụng giúp công việc chế biến có năng suất cao vượt trội. Ngoài dùng cho thịt đông lạnh, có thể sử dụng để cắt thịt chín, giò, chả, …
Ưu điểm của máy thái thịt đông lạnh 6 cuộn
Tốc độ thái siêu việt, nhờ có lưỡi dao sắc bén, 1 phút có thể thái được 50-60 lần. Một lần 6 cuộn.
Máy chuyên dùng để thái thịt đông lạnh nên tiết kiệm thời gian, công sức và an toàn với người sử dụng.
Độ dày lát thịt dễ dàng điều chỉnh giúp cho người đầu bếp đa dạng trong chế biến.
Lát cắt của máy thái thịt dứt khoát, đồng đều, đảm bảo thẩm mỹ.
Máy thái thịt công nghiệp sử dụng đơn giản, mọi thao tác đều thông qua bảng điều khiển, an toàn với người dùng.
Chất liệu inox giúp cho thịt đông lạnh khi thái đảm bảo vệ sinh.
Là dòng máy công nghiệp nhưng giảm thiểu tối đa độ ồn, rất bền bỉ khi hoạt động.
Thông số kỹ thuật
Model: RW-6
Trọng lượng: 400kg
Nguồn điện: 220/380V
Công suất: 3.5 kW
Tốc độ dao: 50 – 60 lần/phút
Sản lượng: 350kg/h
Độ dày thái lát: 0.2 ~ 20mm
Số lượng cuộn thịt: 6
Độ cao tảng thịt: 800mm
Lưu ý khi sử dụng máy thái cắt thịt đông lạnh 6 cuộn
Máy chỉ có khả năng cắt được thịt đông lạnh. Bạn không nên dùng máy để cưa xương, thịt mỡ, thịt chín, tai heo, bì lợn,… hoặc các vật nhọn cứng như que xiên,… vì như vậy sẽ làm hư lưỡi dao, tốn chi phí thay thế.
Không xếp các khối thịt chồng lên nhau trong 1 cuộn vì sẽ làm khối thịt bị xê dịch, không cho ra thành phẩm được như ý muốn.
Sau khi sử dụng xong nên vệ sinh máy nhẹ nhàng, tránh cọ rửa mạnh vì sẽ dễ làm bong lớp tráng men.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Tags: #máy-thái-thịt
Ưu điểm của máy thái thịt đông lạnh 6 cuộn
Tốc độ thái siêu việt, nhờ có lưỡi dao sắc bén, 1 phút có thể thái được 50-60 lần. Một lần 6 cuộn.
Máy chuyên dùng để thái thịt đông lạnh nên tiết kiệm thời gian, công sức và an toàn với người sử dụng.
Độ dày lát thịt dễ dàng điều chỉnh giúp cho người đầu bếp đa dạng trong chế biến.
Lát cắt của máy thái thịt dứt khoát, đồng đều, đảm bảo thẩm mỹ.
Máy thái thịt công nghiệp sử dụng đơn giản, mọi thao tác đều thông qua bảng điều khiển, an toàn với người dùng.
Chất liệu inox giúp cho thịt đông lạnh khi thái đảm bảo vệ sinh.
Là dòng máy công nghiệp nhưng giảm thiểu tối đa độ ồn, rất bền bỉ khi hoạt động.
Thông số kỹ thuật
Model: RW-6
Trọng lượng: 400kg
Nguồn điện: 220/380V
Công suất: 3.5 kW
Tốc độ dao: 50 – 60 lần/phút
Sản lượng: 350kg/h
Độ dày thái lát: 0.2 ~ 20mm
Số lượng cuộn thịt: 6
Độ cao tảng thịt: 800mm
Lưu ý khi sử dụng máy thái cắt thịt đông lạnh 6 cuộn
Máy chỉ có khả năng cắt được thịt đông lạnh. Bạn không nên dùng máy để cưa xương, thịt mỡ, thịt chín, tai heo, bì lợn,… hoặc các vật nhọn cứng như que xiên,… vì như vậy sẽ làm hư lưỡi dao, tốn chi phí thay thế.
Không xếp các khối thịt chồng lên nhau trong 1 cuộn vì sẽ làm khối thịt bị xê dịch, không cho ra thành phẩm được như ý muốn.
Sau khi sử dụng xong nên vệ sinh máy nhẹ nhàng, tránh cọ rửa mạnh vì sẽ dễ làm bong lớp tráng men.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Tags: #máy-thái-thịt