Máy Cưa Xương J-310 (VT-CX006)
 
Công Nghệ Máy Việt Trung
 
Máy Cưa Xương J-310 (VT-CX006) Việt Trung là thiết bị không thể thiếu trong các nhà bếp và các xưởng chế biến thực phẩm, máy cưa xương không chỉ cưa xương mà còn có thể dùng để cưa, cắt các loại thịt, cá đông lạnh.
Máy Cưa Xương J-310 (VT-CX006) Việt Trung có đặc điểm cắt lát mịn, hiệu quả, dễ dàng vệ sinh máy, là trợ thủ đắc lực trong ngành công nghiệp đông lạnh, chế biến thực phẩm.
Toàn quốc - Máy cưa xương j-310 M_y_c_a_x__ng_j-310-4_1024x1024
Máy Cưa Xương J-310 (VT-CX006) Việt Trung được sử dụng chất liệu hợp kim nhôm và inox nên có vỏ sáng bóng bắt mắt và chống rỉ sét rất tốt. Máy được thiết kế thon gọn, không có các góc cạnh kim loại sắc bén nên an toàn hơn trong quá trình sử dụng.
Phần đệm bao quanh lưỡi cưa được cân chỉnh chính xác và chỉnh chu hơn nhiều. Phần tiếp giáp giữa lưỡi cưa và mặt cắt được thiết kế một mặt cân chỉnh bằng đồng khác biệt, để có thể đo được độ căng của lưỡi chính xác hơn.
Toàn quốc - Máy cưa xương j-310 M_y_c_a_x__ng_j-310-1_1024x1024
Máy Cưa Xương J-310 (VT-CX006) Việt Trung giúp giải quyết những điều gì?
Cắt đa năng: có thể cắt được nhiều loại xương ống lớn; thịt cá, hải sản đông lạnh; giò heo; sườn heo, thịt có xương…
Cắt chuẩn xác: Nếu như chặt xương bằng dao thì nguyên liệu nát vụn khá nhiều lại không đồng đều, thì với máy cưa xương J310 bạn có thể cắt hoặc cưa dày mỏng tùy ý (Dày: 5-180mm, cao: < 260mm).
Hao hụt không đáng kể: Không những lát cắt đều, bề mặt mịn mà hao hụt gần như không đáng kể với lưỡi cưa siêu mỏng 0.5mm.
Năng suất cao: Tùy vào nguyên liệu cần cắt cũng như thao tác của người sử dụng máy, không thể so sánh năng suất của máy với việc chặt thủ công vì ngoài năng suất cao thì chất lượng cắt của máy cũng vượt trội hơn hẳn.
Toàn quốc - Máy cưa xương j-310 M_y_c_a_x__ng_j-310-2_1024x1024
Máy Cưa Xương J-310 (VT-CX006) Việt Trung được sử dụng phổ biến trong:
Ngành chế biến thịt đông lạnh, cơ sở chế biến thịt, nhà hàng khách sạn: Để cắt được các lát thịt mỏng trên các dòng máy thái thịt tươi sống, máy thái thịt đông lạnh… Sẽ cần đến máy cưa xương J-310 để  chia nhỏ các khối thịt cá đông lạnh thành các khối vừa với máy.
Quán bún phở: Nhu cầu chặt các khối xương lớn, xương ống.. hằng ngày để hầm xương nấu nước dùng sẽ rất vất vả nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm này.
Toàn quốc - Máy cưa xương j-310 M_y_c_a_x__ng_j-310-3_1024x1024


Tags: #máy-cưa-xương