- Nguyên lí làm việc:
1. Cắt bỏ đầu và lòng. Cá lớn, tách làm đôi.
2. Cho nước vào vệ sinh sạch sẽ máy, tránh thịt cá bị dính các tạp chất.
3. Bật công tắc nguồn điện (phải kiểm tra xem máy đã được đấu với nguồn điện đủ tải chưa )
4. Kiểm tra các lô sao cho máy đã được xiết chặt để thịt và xương ra như ý mình.
5. Đặt lát thịt cá vào phễu(mặt phân chia hướng theo ống, mặt lung được ép gần xuống đai cao su). Một đầu ra cá và một đầu sẽ ra xương.
6. Cần có khay hứng thịt cá và hứng xương
Thông số kỹ thuật:
Máy tách xương cá
Sản lượng : 500kg/h
Công suất : 3000w
Điện áp : 380V
Kích thước : 920 x 580 x 95mm
Trọng lượng : 350kg
Tags: #máy-tách-xương-cá
1. Cắt bỏ đầu và lòng. Cá lớn, tách làm đôi.
2. Cho nước vào vệ sinh sạch sẽ máy, tránh thịt cá bị dính các tạp chất.
3. Bật công tắc nguồn điện (phải kiểm tra xem máy đã được đấu với nguồn điện đủ tải chưa )
4. Kiểm tra các lô sao cho máy đã được xiết chặt để thịt và xương ra như ý mình.
5. Đặt lát thịt cá vào phễu(mặt phân chia hướng theo ống, mặt lung được ép gần xuống đai cao su). Một đầu ra cá và một đầu sẽ ra xương.
6. Cần có khay hứng thịt cá và hứng xương
Thông số kỹ thuật:
Máy tách xương cá
Sản lượng : 500kg/h
Công suất : 3000w
Điện áp : 380V
Kích thước : 920 x 580 x 95mm
Trọng lượng : 350kg
Tags: #máy-tách-xương-cá