Lò xông khói mini(VT-XX11)
 
Công Ty TNHH Việt Trung
 
Toàn quốc - Lò xông khói mini T__hun_kh_i__2__1024x1024
 
Lò xông khói mini với giá cả phải chăng, thiết kế tinh tế, hiệu quả tức thời, vệ sinh dễ dàng. Có thể nói lò xông khói đáp ứng được cho tất cả các khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất. Lò xông khói mini được thiết kế với kiểu dáng nhẹ nhàng, tinh tế. Với loại dùng bằng ga thì:
 
Toàn quốc - Lò xông khói mini T__hun_kh_i__5__1024x1024
 
  • Cài đặt trên cả hai bên của tay cầm để dễ dàng xử lý di chuyển.

  • Cửa tủ với các tấm cách nhiệt dầy gấp đôi để tránh mất nhiệt bên trong, giảm nhiệt độ bề mặt

  • Nhiệt kế được tích hợp bên trong lò, đo nhiệt độ trong nháy mắt, dễ dàng nắm bắt cơ hội để nướng.

  • Lò thiết kế bằng vật liệu đồng burner, hiệu suất nhiệt cao và tuổi thọ dài.

  • Lò sử dụng điều chỉnh tăng gas vô cấp nên có thể đáp ứng các nhu cầu nhiệt độ khác nhau.


 
Toàn quốc - Lò xông khói mini T__hun_kh_i__7__1024x1024
Toàn quốc - Lò xông khói mini T__hun_kh_i__9__1024x1024
 
Một số loại gỗ cứng như gỗ mại châu, gỗ cây sồi, anh đào, óc chó, hạt dẻ, cây táo, cây tống quán sủi, mesquite… (một cây thuộc họ đậu trồng ở phía bắc Mexico), và gỗ từ các loại thân cây cam quýt đều là những nguyên liệu tốt dành cho công đoạn hun khói.
 
Toàn quốc - Lò xông khói mini T__hun_kh_i__10__1024x1024
Toàn quốc - Lò xông khói mini T__hun_kh_i__11__1024x1024
 
Không chỉ đơn giản là khởi nguồn các đám khói, chúng còn góp phần vào việc tạo nên mùi vị khói đặc trưng cho sản phẩm. Những loại gỗ thân mềm khác như gỗ thông, khi đốt sẽ tỏa nhiệt lớn và cháy nhanh, để lại mùi hắc khó chịu từ nhựa cây khiến chúng không bao giờ trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho nguyên liệu hun khói. Ngoài các loại gỗ cứng ra, một số nguyên liệu dễ cháy cũng được người ta thêm vào trong suốt quá trình hun khói như các loại trà, thảo mộc, gia vị, nhánh thân cây nho, vỏ ngô, vỏ trái cây ( tiêu biểu là vỏ cam hoặc táo), vỏ đậu phộng với mục đích kết hợp với mùi khói để đem lại vị đặc trưng, hấp dẫn cho món ăn
 
Toàn quốc - Lò xông khói mini T__hun_kh_i__13__1024x1024
 
Trước khi thực phẩm được tẩm gia vị và đem đi hun khói, hãy chắc chắn rằng lớp da bên ngoài của chúng đã được sấy khô đến một mức độ nhất định, đó cũng chính là chìa khóa để tạo nên một sản phẩm hun khói hoàn hảo nhất! Nó không chỉ đóng vai trò là một lớp da bao phủ và bảo vệ bên ngoài, mà còn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc bắt mùi và vị cho toàn bộ nguyên liệu chế biến sau đó nữa!
 
Toàn quốc - Lò xông khói mini T__hun_kh_i__10__1024x1024


Tags: #lò-xông-khói