Máy chia bột 36 phần tự động (VT-MCB01)
Công Nghệ Máy Việt Trung
Chuẩn bị mở lò bánh mì hoặc đầu tư máy chia bột mới để cải thiện năng suất, bạn không biết nên chọn máy chia bột bánh mì nào cho phù hợp? Hay nhiều cơ sở nhỏ, bạn cân nhắc có nên đầu tư máy chia bột hay chia bột bằng tay?
Một công việc mà trước đây:
Nếu chia bằng tay, bạn phải dùng các miếng vét cắt bột để chia, tỉ mỉ cân đong do đếm từng viên bột 1, mất nhiều thời gian nếu bạn chưa quen tay.
Với các thợ làm bánh có kinh nghiệm, việc chia bột cũng tương tự nhưng nhanh hơn nhiều. Dĩ nhiên để thuê được các thợ làm bánh có kinh nghiệm cũng không dễ và chi phí nhân công hằng tháng khá cao.
=> Năng suất thấp, mất nhiều thời gian, công sức, chi phí nhân công.. nhưng vấn đề là chia bột không đều – Điều quyết định đến sự chuyên nghiệp và đồng nhất của bánh làm ra.
NẾU DÙNG MÁY CHIA BỘT BÁNH MÌ, KHÔNG CẦN BẠN PHẢI BIẾT CHIA BỘT HAY BIẾT LÀM BÁNH MÌ TRƯỚC ĐÓ VẪN CHIA ĐƯỢC BỘT NHANH VÀ ĐỀU NHAU CHUẨN XÁC.
Chọn máy chia bột bánh mì phù hợp với nhu cầu
Dựa trên nhu cầu và điều kiện sản xuất mà bạn cân nhắc chọn các dòng máy chia bột bánh mì phù hợp với nhu cầu. Để chia bột làm bánh mì, các lò bánh mì thường dùng:
Thông số kỹ thuật :
Công suất : 1.5Kw
Cỡ bột chia : 30-180 gr/ phần
Năng suất : 36 phần/mẻ
Sử dụng : nhấn nút
Trọng lượng : 188 kg
Kích thước : 450 * 650 * 1250 (mm)
Chất liệu chính : Inox , Thép
Linh kiện : 2 khay inox 304
Bảo hành : 12 tháng
Tags: #máy-chia-bột