Đặc điểm máy làm kem cứng.
Toàn quốc - Máy làm kem cứng bqy-18 May_lam_kem_cung_BQY18_10
- Thân máy được chế tạo hoàn toàn bằng Inox màu xanh chủ đạo bắt mắt. 
- Điều khiển bằng vi mạch điện tử cho hai máy làm lạnh với hệ thống máy nén có sức mạnh cực lớn giúp kem giữ lạnh lâu hơn và hoạt động nhanh hơn. 
- Với 1 cửa lấy kem duy nhất nhanh chóng tiện lợi tạo ra các loại kem khác nhau tùy theo khẩu vị thực khách. Mỗi lần hoạt động có thể cho ra 30kg kem.
Thông số kỹ thuật:
- Tên sản phẩm: Máy làm kem cứng BQY 18
- Điện áp: 220V, 50Hz
- Công suất: 2.6kW
- Chất làm lạnh: R22 / R404a
- Năng lực sản xuất: 16 - 20kg/ H (28-38L/ H)
- Thể tích: 6.4L
- Trọng lượng: 138kg
- Kích thước tổng thể: 520x710x1360mm 
-  Kích thước đóng gói: 710 x 900 x 1.600 mm
Hướng dẫn sử dụng máy làm kem cứng.
- Tất cả các máy làm kem mà chúng tôi cung cấp đều cùng một mục tiêu là đơn giản hóa phương pháp hoạt động. Máy BQY18 cho phép người sản xuất tạo ra kem tươi từ dung dịch (bột kem+ nước sạch = thành kem) thành phẩm với nhiệt độ từ -4C.
- Phương pháp vận hành khá đơn giản. Trước khi sử dụng máy lần đầu phải làm công tác tiêu độc, làm sạch máy, bằng cách lắp trả hoàn chỉnh rồi đổ nước sạch đầy ổ chứa dung dịch. Nhấn nút “Wash” làm sạch vận hành khoảng 2-4 phút. Hứng xô ấn cần gạt xuống cho nước tráng chảy ra ngoài rửa lại 2- 3 lần khi nước trong thì được. Lưu ý là không làm lạnh khi rửa nước sẽ đóng băng làm hỏng máy.
- Tiếp đến là làm kem cứng. Đổ nguyên liệu đã được pha chế vào ổ chứa làm lạnh. - Bật nút Auto để nhào bột trộn bột kem cho đều và nhuyễn. Quá trình làm kem xem hiển thị trên đồng hồ điện tử nhiệt độ dần dần hạ xuống đến mức định sẵn thì đèn hiển thị sẽ bị nhấp nháy, báo là kem trong khoang làm lạnh đã được làm lạnh. -Trong quá trình làm kem đèn led hiển thị chế độ chờ, nếu bạn muốn tăng độ lạnh của kem ngay thời điểm này tăng thêm thời gian làm lạnh.
Máy được bảo hành 1 năm  tính từ ngày giao hàng.
Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng & chuyển giao công nghệ miễn phí.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY VIỆT TRUNG


Tags: #máy-làm-kem