[size=36]Máy rút xương chân gà tự động (VT-MTT47)[/size]
[size=36]Công nghệ máy Việt Trung[/size]
- Chân gà rút xương là một trong những món ăn được rất nhiều người yêu thích với nhiều cách chế biến khác nhau như: chân gà nướng, chân gà sả tắc, chân gà sốt thái,… Tuy nhiên, việc sơ chế rút xương chân gà phải tốn rất nhiều thời gian, công sức và không phải ai cũng làm được, đòi hỏi phải có kỹ thuật nhất định. Hiểu được vấn đề đó, Công nghệ máy Việt Trung cung cấp đến khách hàng, máy rút xương chân gà tự động hiện đại.
+ Máy rút xương chân gà tự động có kiểu dáng công nghiệp, gọn gàng, giúp tối ưu diện tích không gian sản xuất tối đa. Bên dưới máy được trang bị các bánh xe, thuận tiện cho việc di chuyển đến bất kì đâu mà không phải tốn quá nhiều sức lực.
+ Toàn bộ máy được làm bằng inox vững chắc, độ bền cao với khả năng chống han gỉ, chống ăn mòn, sáng bóng, dễ vệ sinh. Nhờ đó, khi chế biến chân gà đảm bảo tính an toàn vệ sinh tuyệt đối.
+ Hệ thống dây xích bao quanh máy được thiết kế như dạng băng chuyền, giúp đưa chân gà vào bộ phận lọc xương nhanh chóng. Nhờ thiết kế này, sẽ giúp tay người không tiếp xúc trực tiếp với lưỡi dao, đảm bảo an toàn khi sử dụn
Lợi ích khi sử dụng máy rút xương chân gà
Với khả năng vận hành hoàn toàn tự động, máy rút xương chân gà giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức tối đa. Việc vận hành máy cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần 1 công nhân thao tác, giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí thuê nhân công hàng tháng đáng kể.Nhờ dây chuyền tự động, chân gà được rút xương theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thành phẩm sau khi rút xương đẹp mắt, năng suất cao, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở chế biến.
Sở hữu chiếc máy này, bạn cũng không phải tốn chi phí thuê kho xưởng lớn bởi máy chỉ chiếm khoảng diện tích nhỏ, giúp tăng tính chuyên nghiệp cho cơ sở sản xuất
Tags: #máy-rút-xương-chân-gà