Máy Thái Thịt CHCH 2000 A (VT-MTT24)
 
Công Nghệ Máy Việt Trung
 
[size=33]Máy thái thịt CHCH-2000 A (VT-MTT24) Việt Trung dùng để thái thịt tươi sống, máy dùng để thái với công suất lớn, máy có nhiều loại cỡ thái tát.[/size]
Toàn quốc - Máy thái thịt chch 2000 a T_i_xu_ng__1__1024x1024
[size=33]
Máy thái thịt CHCH-2000 A (VT-MTT24) Việt Trung là dòng máy chuyên dụng để cắt lát thịt tươi sống cho các nhà hàng, nhà ăn công nghiệp và các cơ sở chế biến thịt với năng suất thái lớn.Máy được thiết kế với thân vỏ bằng inox dầy, bộ lưỡi dao thép mỏng, các hệ thống lược bằng inox, động cơ từ 750w đến 1.1 Kw mạnh mẽ đảm bảo khả năng thái thịt liên tục.[/size]
Toàn quốc - Máy thái thịt chch 2000 a May-thai-thit-tuoi-song-che-bien-mon-an_1024x1024
[size=33]
Máy thái thịt CHCH-2000 A (VT-MTT24) Việt Trung thích hợp để cắt thịt heo, bò, gà và các loại thịt tươi sống khác….
Máy thái thịt CHCH-2000 A (VT-MTT24) Việt Trung là loại máy đem lại cho người lao động thoải mái nhất với năng suất 300kg/h nó hoàn toàn làm chủ mọi yêu cầu với số lượng xuất ăn lớn trong các bếp ăn tại các khu công nghiệp, doanh trại quân đội, bệnh viện, nhà ăn của các công ty vừa và nhỏ.
[/size]
[size=33]Hướng dẫn sử dụng Máy thái thịt CHCH-2000 A (VT-MTT24) Việt Trung[/size]
Bước 1: Trước khi dùng bạn cần phải vệ sinh máy
Các bạn dùng nước rửa bát hòa với nước đựng trong một chiếc ca, sau đó bật máy, phía dưới ở vị trí đầu ra sản phẩm của máy các bạn đặt một chậu hứng nước, sau đó bạn dùng ca nước rửa bát đã pha loãng đổ vào phần lưỡi dao đang chạy, các bạn làm đi làm lại nhiều lần sao cho các lưỡi dao sạch hết dầu hoặc những chất bẩn còn dính trên lưỡi dao.
Sau đó bạn dùng nước sạch dội qua nhiều lần để sạch nước rửa bát còn vương trên lưỡi dao.

Bước 2: Thái thịt.
Sau khi các bạn đã vệ sinh Máy thái thịt CHCH-2000 A Việt Trung sạch sẽ, bạn dùng dao để pha khổ thịt vừa phải sao cho khi đưa qua máy thì tiết diện miếng thịt thái ra phải vừa phải, sử dụng trong chế biến được.

Bước 3: Vệ sinh máy
Sau khi các bạn thái xong thịt các bạn nên rửa và vệ sinh máy, lưu ý nếu các bạn xỳ khô cho máy thì tốt nhất, vì lưỡi dao của máy thái thịt là thép gió, dễ bị gỉ sét, chính vì vậy mà khâu này rất quan trọng để giữ cho dao luôn sắc bén và làm việc hiệu quả.
Để tốt nhất là sau khi xì khô lưỡi dao các bạn dùng dầu ăn để thấm vào các lưỡi dao, giúp dao không bị gỉ và sử dụng bền lâu hơn
Toàn quốc - Máy thái thịt chch 2000 a T_i_xu_ng_1024x1024


Tags: #máy-thái-thịt