Máy cưa xương JG25 có kết cấu chắc chắn, thiết kế gọn gàng là lựa chọn phù hợp với nhiều gian bếp hiện nay. Dòng máy này là công cụ giúp bạn cưa xương, cắt thịt cá đông lạnh một cách nhanh chóng. Lưỡi cưa sắc bén giúp lát cắt mịn và không làm vỡ xương, giảm hao hụt.
Đặc điểm của máy cưa xương JG250
JG-250 lại được thiết kế bàn cắt đẩy qua đẩy lại. Nhờ đó k cần khoảng cách tiếp xúc giữa tay là lưỡi cưa xa hơn. Đảm bảo an toàn hơn.
Máy cưa xương thiết kế chân khung cao, chiều cao bàn cắt vừa tầm người vận hành không mệt mỏi. Sản phẩm cũng k cần đặt trực tiếp lên bàn.
Lưỡi cưa vẫn sẽ được làm bằng vật liệu chuyên dụng sắc bén, siêu mỏng để tối ưu việc cắt thịt. Trong suốt quá trình cưa, lưỡi cưa luôn được kéo căng nên các lát cắt sẽ ngọt hơn, đều hơn, không bị vỡ vụn.
Bàn đẩy thông minh. Cơ chế đẩy chuyển động nhẹ nhàng không tốn sức. Khi cưa đẩy dễ dàng, nhanh chóng.
Có thể cưa cắt các loại xương ống, chân giò heo, xương dê, xương chó một cách nhanh gọn. Năng suất cao.
Máy có thể cắt liên tục. Cắt chuẩn xác độ dày/mỏng mọi loại thực phẩm theo ý muốn.
Có1 phần đầu đùn bên dưới, sử dụng để đùn thịt, đùn rau củ, đùn gia vị ở phần này.
Thông số kĩ thuật
Model: JG-300A
Điện thế: 220V / 1500 W
Độ dày lát cắt : 30~250 mm
Trọng lượng: 98 Kg
Kích thước: 780*710*1690 mm
Xuất xứ: Trung Quốc
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Tags: #máy-cưa-xương