Máy cưa xương J210 do Hà Bắc cung cấp tại thị trường Việt Nam là sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo chính hãng. Dòng máy này giúp bạn giải quyết việc xử lý các loại xương cứng, mềm một cách nhanh chóng, sạch sẽ và an toàn. Máy được chế tạo từ inox rất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Đặc điểm của máy cưa xương, máy cắt xương J210:
Với thiết kế dạng đứng, chiếm ít không gian, đường nét tinh tế, sang trọng.
Toàn bộ thân máy và các chi tiết đều được thiết kế bằng thép không rỉ, chống han rỉ, hoen ố khi cắt các thực phẩm. Chính vì thế độ sáng bóng luôn trường tồn với thời gian.
Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, trọng lượng không đổi 48 Kg.
Dễ dàng sử dụng: Chỉ cần cắm điện và điều chỉnh độ rộng cắt lát của xương, thịt đông lạnh...
Với công suất 650W, J210 có thể cắt được các loại xương cục, xương ống, xương sườn, thịt, cá đông lạnh thành các khối nhỏ có mà bằng phương pháp thủ công không thể làm được. Máy cắt nhanh khỏe, đúng kích thước yêu cầu. Máy sử dụng lưỡi dao dày 0.05 mm nên độ chính xác cao với lát cắt đều và đẹp.
Thông số kỹ thuật
Model : J210
Điện áp : 220v/50Hz
Công suất : 650W
Tốc độ cắt : 15m /phút
Độ rộng lát cắt : 5 – 160mm
Chiều cao lát cắt : < 180 mm
Quy cách lưỡi cưa : 15x 0.5x 1650 mm
Kích thước mặt bàn cắt : 380×500 mm
Kích thước máy : 520x 470x 820 mm
Trọng lượng : 48kg
Chất liệu : Hợp kim nhôm
Xuất xứ : Trung Quốc
Bảo hành : 12 Tháng
Hướng dẫn cách thay lưỡi cưa máy cưa xương J210
Khi lưỡi cưa của máy bị đứt, bạn mở hộp chứa lưỡi cưa ra bằng 2 núm màu đen bên hông máy.
Gỡ bỏ lưỡi cưa đã đứt ra ngoài
Dùng núm vặn trên đỉnh máy vặn để khoảng cách giữa 2 bánh đà gần hơn
Đặt lưỡi cưa mới vào sau đó vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Tags: #máy-cưa-xương