Cà phê moka Cầu Đất được mệnh danh là nữ hoàng của dòng Arabica hay còn gọi là Arabica Buorbond được trồng ở độ cao trên 1,500m so với mực nước biển.
CÀ PHÊ MOKA CẦU ĐẤT
Cà phê moka Cầu Đất được mệnh danh là nữ hoàng của dòng Arabica hay còn gọi là Arabica Buorbond được trồng ở độ cao trên 1,500m so với mực nước biển.
Cà phê Moka cầu Đất (Arabica buorbond) được người Pháp du nhập vào Việt Nam và được trồng ở Đà lạt vào thời Pháp thuộc từ đầu thế kỷ 19. Những chuyên gia Nông nghiệp Pháp thời đó rất nhạy bén, họ đã chọn vùng đất để trồng cà phê Mocha đó là Cao nguyên Lâm viên nơi có cùng vĩ tuyến và độ cao với quê hương chính gốc của hạt cà phê Mocha - Yemen.
Cà phê Moka Cầu Đất thường được phối trộn với cà phê ROBUSTA để tạo nên hương vị đậm đà cho 1 ly cà phê, tùy theo mỗi nhà cung ứng và tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng mà có tỉ lệ phối trộn khác nhau. Riêng khách tây, họ rất thích uống cà Moka pha espresso bởi vị thơm đầm, chua thanh, ngọt hậu.
Cà phê moka ở độ rang light (được ưa chuộng nhất)
CẤP ĐỘ RANG CỦA CAFE MOKA
PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN: CHẾ BIẾN ƯỚT
THÀNH PHẦN: 100% MOKA
VỊ: CHUA DỊU, HƯƠNG: THƠM NỒNG
ĐỘ ẨM: <=5%
TẠP CHẤT: 0.00%
HÀM LƯỢNG CAFEINE: >1%
CÀ PHÊ MOKA CẦU ĐẤT
Cà phê moka Cầu Đất được mệnh danh là nữ hoàng của dòng Arabica hay còn gọi là Arabica Buorbond được trồng ở độ cao trên 1,500m so với mực nước biển.
Cà phê Moka cầu Đất (Arabica buorbond) được người Pháp du nhập vào Việt Nam và được trồng ở Đà lạt vào thời Pháp thuộc từ đầu thế kỷ 19. Những chuyên gia Nông nghiệp Pháp thời đó rất nhạy bén, họ đã chọn vùng đất để trồng cà phê Mocha đó là Cao nguyên Lâm viên nơi có cùng vĩ tuyến và độ cao với quê hương chính gốc của hạt cà phê Mocha - Yemen.
Cà phê Moka Cầu Đất thường được phối trộn với cà phê ROBUSTA để tạo nên hương vị đậm đà cho 1 ly cà phê, tùy theo mỗi nhà cung ứng và tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng mà có tỉ lệ phối trộn khác nhau. Riêng khách tây, họ rất thích uống cà Moka pha espresso bởi vị thơm đầm, chua thanh, ngọt hậu.
Cà phê moka ở độ rang light (được ưa chuộng nhất)
CẤP ĐỘ RANG CỦA CAFE MOKA
PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN: CHẾ BIẾN ƯỚT
THÀNH PHẦN: 100% MOKA
VỊ: CHUA DỊU, HƯƠNG: THƠM NỒNG
ĐỘ ẨM: <=5%
TẠP CHẤT: 0.00%
HÀM LƯỢNG CAFEINE: >1%