Máy thái xay thịt đa năng với 2 chức năng xay thịt và thái lát thịt một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với 2 chức năng trong 1 sản phẩm giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như nâng cao hiệu quả làm việc.
Máy thái thịt xay thịt có năng suất vừa, với giá thành thấp hơn, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng. Nếu trước đây, để làm được lạp xưởng, xúc xích hay chỉ băm thịt nhỏ thôi cũng đã mất khá nhiều thời gian thì giờ đây với máy xay thịt gia đình bạn đã không còn phải lo lắng về điều này mà còn có thể tiết kiệm được nhân lực và thời gian rất nhiều.
Đặc điểm của Máy thái xay thịt đa năng
• Máy thái thịt xay thịt đa năng được thiết kế toàn bộ bằng INOX chắn chắn, cứng cáp, thiết kế nhỏ gọn. Vì vậy nó sẽ không làm bạn tốn quá nhiều diện tích trưng bày mà còn giúp cho gian bếp của bạn trông chuyên nghiệp và sang trọng hơn. Bạn có thể đặt máy ở bàn hoặc nhiều không gian bếp khác nhau.
• Do đây là dòng máy thái thịt xay thịt nên công suất của máy chỉ khoảng 2.2Kw, không tiêu hao nhiều điện năng như các dòng máy xay thịt công nghiệp khác. Nguồn điện đủ để vận hành máy chỉ cần 220V là được.
• Hiệu quả cắt mảnh: >=400kg/h và hiệu quả xay: >=200kg/h
• Lưỡi dao được làm bằng thép để tăng độ bén của những lát cắt, giúp thịt xay ra nhuyễn mịn hơn bao giờ hết. Tốc độ cắt lên đến 460rpm giúp bạn hoàn thành nhanh chóng lượng thịt cần cắt.
Máy thái xay thịt đa năng nhập khẩu từ Nhật Bản sử dụng động cơ mạnh, motor làm bằng dây đồng giúp thái và xay thịt nhanh chóng.
Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy thái thịt xay thịt :
Cách sử dụng máy thái thịt
• Kiểm tra máy thái thịt, cắm điện vào nguồn.
• Bật công tắc điện, vặn đầu ra thịt cho những miếng thịt to cỡ 3cm x 3cm vào trong, sau đó đùn thịt xuống.
• Thịt sẽ tự động được ra dưới khay.
Cách vệ sinh máy thái thịt xay thịt
• Trước khi vệ sinh bạn nên kiểm tra một loạt xem máy đã bật chế độ OFF chưa? Phích cắm đã được rút ra khỏi nguồn điện chưa? Rồi mới tiến hành tháo khay đựng thịt, mặt cắt, lưỡi dao và trục quay bên trong ra để vệ sinh,…
• Bạn hãy rửa thật sạch các bộ phận đã được tháo rời ra bằng vài giọt nước rửa chén.
Lưu ý: Nên rửa lại 2-3 lần để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Dùng một chiếc khăn sạch, lau sơ phần khung máy và xung quanh để máy luôn được bóng loáng. Sau đó, lau thật khô các bộ phận trên trước khi lắp lại vào máy thái thịt.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Máy thái thịt xay thịt có năng suất vừa, với giá thành thấp hơn, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng. Nếu trước đây, để làm được lạp xưởng, xúc xích hay chỉ băm thịt nhỏ thôi cũng đã mất khá nhiều thời gian thì giờ đây với máy xay thịt gia đình bạn đã không còn phải lo lắng về điều này mà còn có thể tiết kiệm được nhân lực và thời gian rất nhiều.
Đặc điểm của Máy thái xay thịt đa năng
• Máy thái thịt xay thịt đa năng được thiết kế toàn bộ bằng INOX chắn chắn, cứng cáp, thiết kế nhỏ gọn. Vì vậy nó sẽ không làm bạn tốn quá nhiều diện tích trưng bày mà còn giúp cho gian bếp của bạn trông chuyên nghiệp và sang trọng hơn. Bạn có thể đặt máy ở bàn hoặc nhiều không gian bếp khác nhau.
• Do đây là dòng máy thái thịt xay thịt nên công suất của máy chỉ khoảng 2.2Kw, không tiêu hao nhiều điện năng như các dòng máy xay thịt công nghiệp khác. Nguồn điện đủ để vận hành máy chỉ cần 220V là được.
• Hiệu quả cắt mảnh: >=400kg/h và hiệu quả xay: >=200kg/h
• Lưỡi dao được làm bằng thép để tăng độ bén của những lát cắt, giúp thịt xay ra nhuyễn mịn hơn bao giờ hết. Tốc độ cắt lên đến 460rpm giúp bạn hoàn thành nhanh chóng lượng thịt cần cắt.
Máy thái xay thịt đa năng nhập khẩu từ Nhật Bản sử dụng động cơ mạnh, motor làm bằng dây đồng giúp thái và xay thịt nhanh chóng.
Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy thái thịt xay thịt :
Cách sử dụng máy thái thịt
• Kiểm tra máy thái thịt, cắm điện vào nguồn.
• Bật công tắc điện, vặn đầu ra thịt cho những miếng thịt to cỡ 3cm x 3cm vào trong, sau đó đùn thịt xuống.
• Thịt sẽ tự động được ra dưới khay.
Cách vệ sinh máy thái thịt xay thịt
• Trước khi vệ sinh bạn nên kiểm tra một loạt xem máy đã bật chế độ OFF chưa? Phích cắm đã được rút ra khỏi nguồn điện chưa? Rồi mới tiến hành tháo khay đựng thịt, mặt cắt, lưỡi dao và trục quay bên trong ra để vệ sinh,…
• Bạn hãy rửa thật sạch các bộ phận đã được tháo rời ra bằng vài giọt nước rửa chén.
Lưu ý: Nên rửa lại 2-3 lần để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Dùng một chiếc khăn sạch, lau sơ phần khung máy và xung quanh để máy luôn được bóng loáng. Sau đó, lau thật khô các bộ phận trên trước khi lắp lại vào máy thái thịt.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội