Máy xay thịt TC22 sử dụng công suất mạnh mẽ giúp xay thịt tốc độ cao. Khả năng đạt năng suất 200kg/h đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đơn vị vừa và lớn. Thiết kế máy nhỏ gọn, phù hợp làm việc trong nhiều không gian bếp.
Đặc điểm của máy xay thịt TC-22
Có kích thước nhỏ gọn nhưng hoạt động mạnh mẽ với công suất 750W.
Toàn bộ máy làm từ chất liệu Inox độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
2 Lưỡi dao xay đùn thịt chất liệu thép tôi sắc bén, xoay thịt cực nhuyễn không cong, sức mẻ.
Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
Thông số kỹ thuật
Model : TC22
Điện áp : 220V/ 50 Hz
Công suất : 750W
Năng suất : 220 Kg/h
Lưỡi dao đùn thịt : 6.0- 8.0 mm
Trọng lượng : 43 Kg
Kích thước : 630x 280x 415 mm
Chất liệu chính : Inox
Bảo hành : 12 tháng
Linh kiện : Phễu đùn xúc xích, đĩa dao
Cách sử dụng máy xay thịt TC22
Chuẩn bị nguyên liệu: Thịt cần xay phải được rửa sạch, thái miếng nhỏ.
Lắp đặt máy: Đặt máy lên mặt phẳng chắc chắn. Lắp lưỡi dao vào phễu xay.
Bật máy: Cắm điện vào máy và bật công tắc.
Cho thịt vào phễu xay: Cho thịt vào phễu xay theo từng đợt, mỗi đợt khoảng 1kg.
Điều chỉnh độ nhuyễn thịt: Có thể điều chỉnh độ nhuyễn thịt bằng cách vặn núm điều chỉnh trên nắp máy.
Tắt máy: Sau khi xay xong, tắt công tắc và rút điện.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 Ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Tags: #máy-xay-thịt
Đặc điểm của máy xay thịt TC-22
Có kích thước nhỏ gọn nhưng hoạt động mạnh mẽ với công suất 750W.
Toàn bộ máy làm từ chất liệu Inox độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
2 Lưỡi dao xay đùn thịt chất liệu thép tôi sắc bén, xoay thịt cực nhuyễn không cong, sức mẻ.
Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
Thông số kỹ thuật
Model : TC22
Điện áp : 220V/ 50 Hz
Công suất : 750W
Năng suất : 220 Kg/h
Lưỡi dao đùn thịt : 6.0- 8.0 mm
Trọng lượng : 43 Kg
Kích thước : 630x 280x 415 mm
Chất liệu chính : Inox
Bảo hành : 12 tháng
Linh kiện : Phễu đùn xúc xích, đĩa dao
Cách sử dụng máy xay thịt TC22
Chuẩn bị nguyên liệu: Thịt cần xay phải được rửa sạch, thái miếng nhỏ.
Lắp đặt máy: Đặt máy lên mặt phẳng chắc chắn. Lắp lưỡi dao vào phễu xay.
Bật máy: Cắm điện vào máy và bật công tắc.
Cho thịt vào phễu xay: Cho thịt vào phễu xay theo từng đợt, mỗi đợt khoảng 1kg.
Điều chỉnh độ nhuyễn thịt: Có thể điều chỉnh độ nhuyễn thịt bằng cách vặn núm điều chỉnh trên nắp máy.
Tắt máy: Sau khi xay xong, tắt công tắc và rút điện.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 Ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Tags: #máy-xay-thịt