Thịt ba chỉ lợn đông lạnh, thịt lợn ba chỉ nhập khẩu từ Nga, Đức,Ba Lan ... được giết mổ theo quy trình công nghệ hiện đại, bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C. Thịt lợn ba chỉ chúng tôi đang cung cấp có các loại chính, đó là thịt lợn ba chỉ rút xương, thịt lợn ba chỉ còn xương, thịt ba chỉ còn bì và thịt ba chỉ bỏ bì.
Hình ảnh thịt ba chỉ heo đông lạnh
bac-chi-heo.jpg

Thịt ba chỉ có thể được coi là phần ngon nhất của thịt lợn. Thịt ba chỉ có đủ nạc, đủ mỡ và bì, ăn không quá khô và cũng ngấy mỡ nên rất dễ ăn, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: thịt ba chỉ nướng, thịt ba chỉ rang cháy cạnh, thịt kho..
Thịt ba chỉ heo chiên giòn xào sả ớt​
Cách chế biến:​
Thịt ba chỉ heo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn
Tỏi, hành tím, sả, ớt rửa sạch và băm nhỏ
Ướp thịt cùng bột ngọt, muối, nước mắm trong 15 phút cho thấm đều gia vị
Cho chảo lên bếp thật nóng cùng dầu ăn và bột bắp khuấy tan rồi cho thịt vào chiên đến giòn, cháy vàng các cạnh
Thêm hành, tỏi, ớt, sả vào trộn đều cùng với thịt
Tắt bếp dầu trong chảo rồi thêm gia vị xào theo đúng khẩu vị. Xào đến khi thịt thấm gia vị, đều màu cánh gián thì tắt bếp và thưởng thức.

Thịt ba chỉ heo luộc sốt tỏi cay​
Cách chế biến:​
Thịt ba chỉ rửa sạch rồi ngâm với nước muối loãng 10 phút. Sau đó luộc sơ qua nước sôi rồi rửa lại sạch.

Bắc nồi nấu lên bếp cùng với lượng nước vừa đủ để luộc, muối, gừng cắt nhỏ, hành lá để nguyên cây, thịt cùng một muỗng canh rượu luộc trong 20 phút.

Vớt thịt ra rồi cắt mỏng.

Làm sốt: Cho tỏi, gừng, đầu trắng hành lá băm nhuyễn cùng 2 muỗng canh giấm đảo nhẹ.

Tiếp tục cho vào hỗn hợp trên lượng muối, đường, sa tế vừa đủ để trộn đều.



Chan sốt lên phần thịt vừa cắt và tận hưởng món ăn thôi.


Ba chỉ heo kho củ cải trắng​


Cách chế biến:​
Dùng nước muối pha loãng rửa thịt heo rồi vắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn
Củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt thành từng khúc to bằng miếng thịt nhưng dày hơn để khi nấu không bị nát
Cho thịt vào tô rồi ướp gia vị với nước mắm, bột canh, mì chính, tiêu cùng hành khô đập dập
Trong lúc chờ thịt thấm gia vị thì ta tiến hành thắng đường để làm nước màu cho món ăn. Cho đường lên bếp thắng đến khi có màu cánh gián thì cho thêm nước vào
Cho nước màu vừa nấu vào thịt cùng với củ cải rồi trộn đều, ướp trong 15 phút cho thấm
Cho hỗn hợp lên bếp kho với lửa vừa đến khi thịt săn lại rồi cho thêm ít nước gần ngập thịt và cải. Đun đến khi nước hơi cạn, thử lại gia vị thấy vừa thì cho ớt trái cắt nhỏ lên trên cho có vị cay the khiến giác quan được kích thích hơn trong quá trình thưởng thức


Thịt ba chỉ heo nướng hẹ​
Cách chế biến:​
Thịt heo sơ chế sạch rồi thái miếng dài theo thớ nhìn thấy rõ đường ba rọi

Cho thịt vào tô lớn rồi ướp cùng tương ớt, sốt cà chua, đường, dầu hào, nước mắm, hành và tiêu trộn đều. Để 1 tiếng cho thịt thấm gia vị.



Cho vỉ lên bếp nướng cùng 1 ít dầu ăn. Chờ chảo nóng thì cho từng miếng thịt lên nướng với lửa vừa.



Chiên vàng 2 mặt rồi cho hẹ lên nướng cùng một lát rồi gắp ra dĩa.

Trang trí dĩa ăn cùng với dưa leo, xà lách…rồi thưởng thức.


Ba chỉ một nắng​
Cách chế biến:​
Rửa sạch ba chỉ heo rồi để ráo. Cắt thịt thành từng miếng dài, dày

Cho thịt vào âu trộn đều với các nguyên liệu băm nhuyễn và các nguyên liệu ướp đã chuẩn bị sẵn. Ướp khoảng 5 tiếng hoặc để trong tủ lạnh qua đêm

Móc dây thép hoặc xuyên qua lạt rồi phơi thịt giữa trời nắng to (không làm khi hôm đó trời không nắng hoặc nắng nhỏ)

Thịt sau khi phơi héo sậm, se và thơm chứ không ôi thì các bạn đã thành công rồi

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Tags: #thịt-ba-chỉ-rút-sườn #thịt-heo-nhập-khẩu #hàng-đông-lạnh-nhập-khẩu #ba-rọi-rút-sườn-đông-lạnh #những-món-ngon-từ-thịt-ba-chỉ