Lưỡi lợn đông lạnh, lưỡi lợn nhập khẩu từ Đức, Ba Lan,Tây Ban Nha ..., bán buôn cho các đại lý nhà hàng, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Lưỡi lợn (lưỡi heo) ăn giòn ngon, được rất nhiều người ưa thích, có thể được sử dụng để chế biến nhiều món ăn ngon từ lưỡi lợn như: lưỡi luộc, lưỡi lợn nướng, lưỡi lợn xào chua ngọt...

Hình ảnh trong thùng



Hình ảnh sau khi chế biến

lưỡi lợn


1. Lưỡi heo nướng sa tế siêu đơn giản
Lưỡi heo nướng sa tế là món ăn phổ biến trong những bữa nhậu trưa hè. Bùng nổ hương vị cay khiến cho bữa ăn trở nên đậm đà hơn. Cùng vào bếp nướng lưỡi heo cho bữa nhậu cuối tuần thôi nào!

Nguyên liệu cần chuẩn bị
1 cái lưỡi heo (500 gram)
2 thìa sa tế (nếu không ăn được cay thì tùy giảm theo khẩu vị)
2 quả cà chua
1 quả dưa leo
1 thìa cà phê hạt nêm
2 nhánh tỏi băm nhuyễn
Cách làm lưỡi heo nướng sa tế
Bước 1: Sơ chế sạch lưỡi heo

Sau khi lưỡi heo ráo nước, dùng dao sắc để cắt thành từng miếng nhỏ.

Bước 2: Ướp lưỡi heo sa tế

Đem ướp với 2 thìa sa tế, 2 nhánh tỏi đã băm nhuyễn, 1 thìa hạt nêm. Ướp trong khoảng 20 đến 30 phút cho lưỡi heo ngấm gia vị. Hãy nhớ rằng lượng gia vị sẽ tùy theo khẩu vị của gia đình bạn.

Bước 3: Nướng lưỡi heo sa tế

Lưỡi heo sa tế ngon nhất chính là nướng trên than hoa. Xếp than hoa và nướng trên vỉ lật đi lật lại. Phết qua lại các mặt của lưỡi heo khi nướng. Ngoài ra bạn có thể thay thế bằng nướng trong nồi chiên không dầu vẫn mang lại vị ngon mà đảm bảo an toàn.

Set Prehead 5 phút. Sau đó, xếp lưỡi heo vào trong. Set nhiệt độ 200 độ C trong vòng 10 phút. Tiếp tục lật mặt còn lại set 180 độ C trong 5 phút.

Lưu ý: Căn chỉnh thời lượng phù hợp ở từng loại nồi chiên không dầu khác nhau. Có những nồi chiên công suất yếu sẽ cần nhiều thời gian để nướng chín hơn.


2. Lưỡi heo nướng muối ớt

Nguyên liệu cần chuẩn bị

1 cái lưỡi heo 500 gram
1 thìa canh bột ngọt
1 thìa canh tương ớt
1/2 thìa canh rượu trắng
1 thìa cà phê ớt xay
1/2 thìa canh đường
Dầu ăn
Cách làm lưỡi heo nướng muối ớt
Bước 1: Sơ chế lưỡi heo kỹ càng

Sơ chế theo 5 cách làm bên trên.

Bước 2: Làm sốt muối ớt

Trộn đều 1 thìa canh bột ngọt + ½ thìa canh đường + 1 thìa canh tương ớt + ½ thìa canh dầu điều + ½ thìa canh rượu + 1 thìa cà phê ớt xay.


Bước 3: Ướp lưỡi heo muối ớt

Ướp ½ lượng sốt muối ớt vào lưỡi. Ướp khoảng 30 phút cho ngấm vị. Lượng sốt ớt còn lại sẽ dùng để quét lên lưỡi trong quá trình nướng.

Bước 4: Nướng lưỡi heo bằng than hoa

Nhóm bếp than hoa và chuẩn bị cho lưỡi lên nướng. Nướng mỗi mặt vài phút rồi đảo qua lại. Thỉnh thoảng quét sốt nướng lên. Tốt nhất mỗi mặt thịt được quét thêm 2 lần gia vị (lần đầu và lần chuẩn bị xong).

Để lưỡi heo nướng bóng và đẹp hơn, các bạn có thể phết thêm 2 thìa dầu ăn. Khi thấy lưỡi heo đủ độ chín thì gắp ra để nguội rồi đem thái mỏng và bày lên đĩa.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Tags: #lưỡi-heo-đông-lạnh #lưỡi-heo-nhập-khẩu #lưỡi-heo #lưỡi-heo-nhập-khẩu-đông-lạnh #lưỡi-heo-làm-món-gì-ngon