Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Đầu Tư và Thương Mại Toàn Phát là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường toàn quốc về cung cấp các loại Dây xích Inox chất lượng cao, từ Inox 201, Inox 304, Inox 316...đủ kích cỡ, chiều dài theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ trao đến khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất mà chúng tôi có.

Dây xích inox 304

Đặc điểm Dây xích Inox Toàn Phát.

+ Dây xích Inox 201 có bề mặt sáng bóng, mang tính thẩm mĩ cao và có độ chịu lực rất tốt do có thành phần hóa học chính là nhiều cacbon, ít niken. Inox 201 là mác thép thuộc phân khúc trung bình nên giá thành sản phẩm Dây Xích Inox 201 có giá khá rẻ so với các loại mác Inox khác. Dây Xích Inox có nguồn gốc từ Inox 201 hầu hết không được sử dụng trong môi trường oxi hóa do mác thép Inox 201 hầu như không có khả năng chống lại các phản ứng oxi hóa.

+ Dây xích Inox 304 Toàn Phát có thành phần hóa học chính là nhiều cacbon, nhiều niken nên dòng sản phẩm này có cường độ chịu lực rất cao và khả năng chịu mài mòn cũng rất tốt. Sản phẩm Dây xích Inox được sản xuất từ mác thép này cũng có tính thẩm mỹ cao. Dây xích Inox 304 Toàn Phát còn khắc phục được nhược điểm của Dây xích Inox 201 đó là có khả năng chống lại phản ứng oxi hóa trong quá trình sử dụng. Đây cũng là dòng sản phẩm bán chạy nhất của công ty chúng tôi.

+ Ngoài 2 dòng sản phẩm Dây xích Inox 201 và 304, chúng tôi còn nhận đặt hàng Dây xích Inox 316 và Dây xích Inox 316L thuộc phân khúc cao hơn, không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có chất lượng vượt trội, có khả năng chống lại sự ăn mòn rất tốt, kể cả trong môi trường nước biển có mức độ hóa chất cao. Dòng sản phẩm này thường được dùng trong những công việc có tính đặc biệt cao.

Thông số kỹ thuật dây xích inox

Ứng dụng của Dây xích Inox Toàn Phát.

Dòng sản phẩm Dây xích Inox mà chúng tôi cung cấp đã được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, điển hình có thể kể đến như :

Sử dụng để trang trí bên ngoài sảnh các tòa nhà,sân vận động, khu trung tâm thương mại,... nhằm tăng tính thẩm mỹ của không gian. Sử dụng như rào chắn tại vỉa hè, công viên, ven hồ,...
dây xích inox sử dụng làm rào chắn

Được ứng dụng để neo đậu các loại tàu hoạt động trên biển nhờ vào tính chất chịu tải và chống ăn mòn hóa học tốt.
dây xích inox neo thuyền

Sử dụng để treo máy bơm dưới hồ nước thải, bể xử lý hóa chất, treo bơm vòi nước trang trí trước sảnh tòa nhà,... Ngoài ra, dây Dây xích Inox còn được ứng dụng trong ngành cơ điện: treo đèn điện, treo máng đèn huỳnh quang trong các khu nhà xưởng...
dây xích inox treo máng đènNgoài ra công ty Toàn Phát còn cung cấp một số loại xích TPC trong công nghiệp khác như: túi lọc bụi, vải lọc bụi, băng tải gầu, gầu tải, dây curoa, nhông inox, xích inox, nhông xích, keo dán băng tải, vòng bi côn, băng tải lõi thép, hệ thống gầu tải, băng tải xích, khớp nối mặt bích, Khớp nối xích, Khớp nối xích KC, Khớp nối FCL, lưỡi gạt làm sạch băng tải, bulong inox.

Quý khách hàng có nhu cầu về báo giá, đặt hàng Dây Xích Inox Toàn Phát vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0932322638 – 0917352638 để chúng tôi có thể tư vấn cho Quý khách hàng một cách tận tình nhất.