Máy vo viên chả thịt cá SW280 có thể điều chỉnh kích thước viên chả theo yêu trong ( trong phạm vi cho phép). Đây là thiết bị không thế thiếu trong nhiều đơn vị chế biến, giúp giảm sức lao động, tăng năng suất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tốc độ làm việc nhanh, năng suất 295 viên/phút.
Cấu tạo máy làm viên chả thịt cá SW280
Thiết kế dạng khối đứng, khung máy đều làm từ Inox chống gỉ. Cùng với đó là chân máy bản to kết hợp chống trượt. Vì thế khi vận hành máy không bị rung lắc, thuận tiện cho người dùng thao tác, điều khiển.
Chưa hết, model kể trên sử dụng bộ động cơ bằng đồng nguyên chất 1,1KW. Nó có khả năng làm việc bền bỉ liên tục trong nhiều giờ liền mà không bị nóng máy. Điều này vượt trội hơn hẳn so với nhiều dòng máy cùng phân khúc.
Với chất liệu và cấu tạo như vậy, thiết bị đảm bảo tuổi thọ cao. Trong quá trình sử dụng nếu bảo trì, bảo dưỡng máy định kỳ còn giúp độ bền của sản phẩm tăng hơn nữa.
Thông số kỹ thuật
Model: SXW-280
Công suất: 1.1KW
Điện áp: 220/380V
Năng suất: 295Viên/phút
Trọng lượng: 120Kg
Kích thước: 640x380x1230mm
Có bốn cỡ khuôn: có kích thước:
Viên tròn đẹp, và đều
Lưu ý khi sử dụng máy làm viên chả thịt cá SW280
Nên cân nhắc định lượng thịt trong phễu. Nếu lượng thịt cá xay trong phễu còn quá ít khi ra viên sẽ bị dẹp. Hoặc lượng nguyên liệu còn nhiều khiến viên thịt tạo hình dài.
Máy làm viên chả thịt cá có chức năng chính là tạo viên. Do đó cần xay nhuyễn nguyên liệu trước khi đưa vào máy.
Nên đặt thiết bị vo viên ở nơi khô ráo trên bề mặt phẳng.
Kiểm tra nguồn điện, dây điện và các bộ phận trước khi tiến hành tạo viên.
Tháo và rửa sạch các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu bằng nước rửa chén. Phơi khô và lắp ráp để sử dụng lần tới.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Tags: #máy-tạo-viên-chả-thịt