Cánh gà chiên giòn ăn kèm xà lách

Món cánh gà chiên giòn được ăn kèm với xá lách trộn thì quà là một lựa chọn không gì tuyệt vời hơn

Cánh gà chiên giòn là một món ăn không những dễ trong cách làm mà còn rất được lòng người thưởng thức. Với các tín đồ thích các món ăn được chế biến từ thịt gà thì đây quả là một món ăn không thể nào bỏ qua nhất là khi món cánh gà chiên giòn được ăn kèm với xá lách trộn thì quà là một lựa chọn không gì tuyệt vời hơn cho bữa cơm gia đình của bạn.

Nguyên liệu làm cánh gà chiên giòn ăn kèm xà lách trộn
(Cho 6,7 người ăn)

- 1kg cánh gà

- 1 búp xà lách

- 150gr bột chiên giòn

- 2 lòng đỏ trứng gà

- Nước cốt 1 trái chanh

- 1 muỗng cà phê muối

- 1 muỗng cà phê tiêu

- ½ lít dầu ăn

- 1 quả cà chua tỉa hoa dùng trang trí

Cách làm cánh gà chiên giòn ăn kèm xà lách trộn
- Cánh gà sau khi mua về bạn lấy ra mang đi sơ chế bằng cách rửa qua nước muối pha loãng, rồi sau đó bạn rửa sạch lại với nước để ráo.

- Chặt tiêng phần cánh có nhiều nạc, khuấy đều muối, tiêu, tiêu, nước cốt chanh cùng 2 muỗng canh dầu ăn, sau đó bạn cho cánh gà vào ướp, bạn nhớ là cho cả phần cánh nhiều thịt vào ướp chung luôn nhé. Sau khi ướp xong bạn bỏ vào tủ lạnh trong 3 giờ.

- Xà lách mua về bạn tách từng lá ra, rồi rửa sạch, vẩy cho rau thật ráo rồi bạn cắt rau thành từng đoạn ngắn.

- Tiếp theo bạn lấy bột chiên giòn mua về, đổ ra tổ cho nước vào khuấy cho thật đều, sau đó bạn cho thêm một lòng đỏ trứng gà vào rồi cũng khuấy cho đến lúc lòngđỏ trứng hào đều với bột thì lúc này bạn ngừng lại và không khuấy nữa.

- Lấy một cái chảo đã chuẩn bị sẵn dùng để chiên, cho dầu ăn vào nấu sôi, khi dầu sôi bạn nhúng cánh gà vào hỗn hợp bột đã pha sẵn, rồi chiên cánh gả ngậm trong dầu trên lửa vừa. Chiên đến khi bạn thấy cánh gà vàng đều thì bạn vớt cánh gà ra dĩa và nhớ là lót giấy thấm dầu phái dưới dĩa nhé.

- Cuối cùng bạn bày xà lách đã chuẩn bị sẵn vào dĩa, sau đó bạn để cánh gà đã chín lên trên và trang trí hoa cà chua cho đẹp mắt.

Món này bạn có thể ăn cùng với nước tương và ớt cắt nhỏ để món ăn được ngon hơn bạn nhé. Đơn giản như vậy thôi là chúng ta đã có ngay một món ăn ngon cho thực đơn gia đình mình nữa rồi. Cách làm không hề khó tí nào, nên bạn đừng ngại mà hãy trổ tài chiêu đãi gia đình mình nhé.


Bán cánh gà đông lạnh, cánh gà được nhập khẩu từ Ý, Braxin. Argentina, Ba lan. Cánh gà loại 3 khúc, cánh gà loại khúc giữa có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cánh gà nhập khẩu được bảo quản đông lạnh ở trong kho lạnh - 18 độ C, đảm bảo cho chất lượng cánh gà luôn được ngon nhất.

Quy cách đóng gói: Thùng 15kg.
Trọng lượng cánh: Có 2 loại, cánh 8 - 10 cái/kg và cánh 12 - 13 cánh /kg.



Hình ảnh cánh gà đông lạnh 3 khúc ( nguyên cánh)







Hình ảnh cánh gà khúc giữa

Trọng lượng cánh: khoảng 20 khúc cánh /kg.







Cánh gà có thể chế biến nhiều món ăn ngon: cánh gà nướng, cánh gà chiên, cánh gà rang muối...



Món ngon Cánh gà chiên nước mắm





Nhận giao hàng tận nơi cho khách.
Ngoài cánh gà đông lạnh, Thực Phẩm Sạch Việt Nam còn có nhiều sản phẩm thịt gà nhập khẩu khác: nhứ

- Đùi gà đông lạnh

- Đùi tỏi gà

- Chân gà đông lạnh

- Đùi gà góc tư

- Đùi gà chọi trống

- Đùi chọi mái

- Đùi gà mia

- Thịt gà nguyên con..

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Tags: #cánh-gà-khúc-giữa #cánh-gà-khúc-giữa-làm-món-gì-ngon #cánh-gà-khúc-giữa-giá-bao-nhiêu #cánh-gà-khúc-giữa-chiên-mắm #cánh-gà-khúc-giữa-chiên-giòn