0944383057-Cung cấp, lắp đặt kho lạnh trữ (bảo quản) nấm giá tốt tại TP.HCM
Nấm là thực phẩm tự nhiên rất giàu chất dinh dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nấm chứa nhiều nước nếu không được bảo quản đúng cách sẽ dẫn tới mất nước, chất dinh dưỡng, dập nát, hư hỏng. Như vậy, câu hỏi đặt ra chúng ta cần làm gì để bảo quản nấm đúng cách và an toàn và giữ được lâu.
Để trả lời được cho câu hỏi trên, hãy đến ngay với cty An Khang (61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú - 0944383057) là đơn vị chuyên tư vấn, thi công, thiết kế kho lạnh bảo quản nấm, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản trái cây theo yêu cầu của quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và chế độ bảo hành dài hạn uy tín. An Khang luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
An Khang cũng xin trả lời giải pháp tối ưu trong bảo quản nấm là dùng kho lạnh bảo quản nấm với nhiệt độ thích hợp từ 2 độ C đến 5 độ C.
An Khang cũng xin giới thiệu một số nhiệt độ tiêu chuẩn khi bảo quản sản phẩm:
Kho lanh dược phẩm – Văcxin. từ +2 đến +8 độ C.
Kho lạnh thực phẩm trữ đông, nhiệt độ từ -18 độ C đến -22 độ C.
Kho lạnh cấp đông gió , nhiệt độ sử dụng -30 độ đến -40 độ C.
Kho lạnh Dược phẩm, nhiệt độ + 2 đến +8 độ C.
Thi công lắp đặt kho lạnh, nhiệt đô sử dụng +8 đến -40 độ C.
Kho lạnh bảo quản Bánh , nhiệt độ – 5 đến + 5 độ C.
Thi công kho lạnh trữ Hạt giống nông sản , nhiệt độ +2 đến + 8 độ C.
Kho lạnh Trái cây, củ, quả, nhiệt đô -2 đến + 12 độ C.
Kho lạnh thủy hải sản, nhiệt độ – 20 đến – 22 độ C.
Kho lạnh bảo quản thực phẩm – 22 độ C
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH AN KHANG
Địa chỉ: 61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Q Tân Phú, TP HCM
Hotline : 0944.383.057 (Tiên)
Email: tien@kholanhankhang.com
Website: http://blockmaylanhtoshiba.blogspot.com/
#banblockmaynenlanhgiatot
Nấm là thực phẩm tự nhiên rất giàu chất dinh dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nấm chứa nhiều nước nếu không được bảo quản đúng cách sẽ dẫn tới mất nước, chất dinh dưỡng, dập nát, hư hỏng. Như vậy, câu hỏi đặt ra chúng ta cần làm gì để bảo quản nấm đúng cách và an toàn và giữ được lâu.
Để trả lời được cho câu hỏi trên, hãy đến ngay với cty An Khang (61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú - 0944383057) là đơn vị chuyên tư vấn, thi công, thiết kế kho lạnh bảo quản nấm, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản trái cây theo yêu cầu của quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và chế độ bảo hành dài hạn uy tín. An Khang luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
An Khang cũng xin trả lời giải pháp tối ưu trong bảo quản nấm là dùng kho lạnh bảo quản nấm với nhiệt độ thích hợp từ 2 độ C đến 5 độ C.
An Khang cũng xin giới thiệu một số nhiệt độ tiêu chuẩn khi bảo quản sản phẩm:
Kho lanh dược phẩm – Văcxin. từ +2 đến +8 độ C.
Kho lạnh thực phẩm trữ đông, nhiệt độ từ -18 độ C đến -22 độ C.
Kho lạnh cấp đông gió , nhiệt độ sử dụng -30 độ đến -40 độ C.
Kho lạnh Dược phẩm, nhiệt độ + 2 đến +8 độ C.
Thi công lắp đặt kho lạnh, nhiệt đô sử dụng +8 đến -40 độ C.
Kho lạnh bảo quản Bánh , nhiệt độ – 5 đến + 5 độ C.
Thi công kho lạnh trữ Hạt giống nông sản , nhiệt độ +2 đến + 8 độ C.
Kho lạnh Trái cây, củ, quả, nhiệt đô -2 đến + 12 độ C.
Kho lạnh thủy hải sản, nhiệt độ – 20 đến – 22 độ C.
Kho lạnh bảo quản thực phẩm – 22 độ C
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH AN KHANG
Địa chỉ: 61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Q Tân Phú, TP HCM
Hotline : 0944.383.057 (Tiên)
Email: tien@kholanhankhang.com
Website: http://blockmaylanhtoshiba.blogspot.com/
#banblockmaynenlanhgiatot