Code:

[justify][/justify]

Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát thống kê được mỗi năm cả nước tiêu thụ khoảng 820 triệu lít rượu, đồng nghĩa với việc trung bình mỗi người sử dụng khoảng 9 lít rượu/năm. Tuy nhiên chỉ 1/5 trong số rượu trên thị trường hiện nay được kiểm soát chất lượng, còn lại phần lớn là những sản phẩm do người dân tự chế biến không đủ điều kiện theo quy định sản xuất rượu thủ công NĐ 105/NĐ-CP. Điều này cũng lý giải vì sao tình trạng ngộ độc rượu  ngày càng gia tăng và càng ngày càng gây hậu quả nghiêm trọng hơn.
Toàn quốc - Thiết bị chưng cất rượu gạo nếp chuẩn vị truyền thống theo phương pháp hiện đại Co-so-ruou-du-tieu-chuan-kag-vn
Như phần lớn khách khách hàng của KAG Việt Nam, cơ sở sản xuất rượu của anh Dương được đầu tư các trang thiết bị máy móc nấu rượu hiện đại: Tủ nấu cơm, Nồi nấu rượu, Máy lọc rượu – bộ 3 thiết bị quan trọng cơ bản cho bất cứ cơ sở sản xuất rượu nào, cũng như cơ sở của anh Dương sự gọn gàng, sạch sẽ luôn được chú trọng. Quy trình sản xuất rượu của cơ sở anh Dương được thực hiện tương đối giống với cơ sở sản xuất rượu lớn, gạo được nấu chín bởi tủ nấu cơm sử dụng điện tự động, rồi được trộn với men, lên men sau đó được cho vào nồi nấu rượu chưng cất trong khoảng thời gian 4 tiếng sẽ ra rượu thành phẩm. Và cuối cùng sau khi thu được rượu thành phẩm thì sử dụng máy lọc rượu để xử lý hết các loại độc tố như: Andehit, methanol…gây ngộ độc rượu.
Toàn quốc - Thiết bị chưng cất rượu gạo nếp chuẩn vị truyền thống theo phương pháp hiện đại Hoa-hong-2-837cdbe5-369b-4c75-81c3-8ba84de09f70
Tương tự như nhà anh Dương, nhà cô Hồng khi quyết định lấn sân sang thị trường rượu cũng đã Hiện đại hóa dây truyền sản xuất rượu. gia đình chị Hồng đã sử dụng bộ nồi nấu rượu, máy lọc rượu, tủ nấu cơm của KAG để phục vụ cho mục đích kinh doanh rượu của gia đình. Sử dụng bộ lò nấu rượu 50kg/mẻ, với quy mô, mô hình như ở gia đình chị Hồng với mức rượu bán ra là 100-200l/ngày thì sử dụng bộ nồi nấu 50kg/mẻ và chỉ cần sử dụng máy lọc rượu mini với công suất 40-50l/h là phù hợp với quy mô sản xuất. Sử dụng máy lọc rượu sẽ khử các chất Menathol và Andehit...sau khi lọc xong rượu sẽ trong như nước lọc sẽ vẫn giữ nguyên mùi vị của rượu, giảm đau nhức đầu. Với lượng rượu bán ra mỗi ngày của gia đình, trung bình mỗi tháng cô thu được 40-50tr/tháng. Sử dụng hệ thống thiết bị của KAG việc được cấp chứng nhận VSATTP là vô cùng cần thiết và dễ dàng hơn bao giờ hết, để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tạo được uy tín cho cơ sở kinh doanh. 
Toàn quốc - Thiết bị chưng cất rượu gạo nếp chuẩn vị truyền thống theo phương pháp hiện đại Img-20181212-140122
Để được cấp giấy phép kinh doanh rượu theo Nghị định 105/2017/NĐ-CP của Chính Phủ, khi bất cứ hộ gia đình hay cơ sở kinh doanh rượu muốn được sản xuất và kinh doanh phải có đủ điều kiện về VSATTP và đảm bảo an toàn môi trường, hệ thống máy móc đảm bảo chất lượng có chứng nhận của nhà nước mới được cấp phép kinh doanh. Riêng về hệ thống thiết bị KAG tự tin khi được cấp chứng thư giám định của Vinacontrol về chất lượng máy. Đây là quy trình nấu rượu sạch không quá phức tạp hay mất thời gian cũng như chất lượng sản phẩm cũng được đánh giá cao hơn khi sử dụng bộ thiết bị nấu rượu đạt chuẩn. Nếu các bạn có quan tâm đến bộ thiết bị nấu rượu hay bất kì những sản phẩm nào hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.
Toàn quốc - Thiết bị chưng cất rượu gạo nếp chuẩn vị truyền thống theo phương pháp hiện đại Img-0139-copy-c5b0de7a-6d79-4181-bb13-617fbd252f45
Công ty KAG Việt Nam
Hotline: 0904685252
Website: https://maythucphamkag.com/
Email: kagtechvn@gmail.com
Địa chỉ: Số 115/509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Xem thêm bài viết cùng chủ đề

- Phát triển bền vững nông thôn: Mô hình sản xuất rượu sạch
- Quy trình sản xuất rượu gạo truyền thống
- Thủ tục pháp lý để các Cơ sở sản xuất rượu đạt tiêu chuẩn theo quy định 2019
- Hồ sơ, Trình tự cấp Giấy phép sản xuất rượu thủ công nhằm mục đích kinh doanh


Tags: #nồi-nấu-rượu #noi-nau-ruou #thiet-bi-chung-cat