Máy xay giò chả 15kg đạt chuẩn công nghệ xay giò sông chất lượng cao chuyên nghiệp. Nhờ thiết kế 2 lớp inox dày, có khoang chứa đá lạnh giúp nhiệt độ không ảnh thưởng tới thịt khi xay. Nhờ vậy mà không bị tình trạng “chết giò” như nhiều dòng máy khác.
Đặc điểm về cấu tạo của máy xay giò chả 15kg
Máy được chế tạo từ inox 304 không gỉ sét, phầnchân đứng sử dụng chất liệu inox 201 chịu lực tốt.
Cối xay chắc chắn bởi 2 lớp inox, đảm bảo độ bền.
Lưỡi dao của máy là loại 4 lưỡi cắt làm từ chất liệu thép tôi sắc bén, ít bị mòn. Có thể mài để sử dụng nhiều lần cho tiết kiệm. Lưỡi dao nghiêng 80 chuẩn xác giúp chém cuộn – đảo – quết thịt đều và nhanh hơn.
Motor dây đồng 100% có công suất 10 HP và công suất sau khi qua biến tần là 15 HP. Bộ phốt đệm giữa trục dao và cối xay được thiết kế dựa trên công nghệ của dòng xay giò công nghiệp.
Biến tầng là bộ phận không thể thiếu trong máy xay giò chả, nhờ đó giúp điều chỉnh tốc độ xay dễ dàng hơn.
Thông số kỹ thuật
Điện áp : 380V/ 60Hz – 220V/ 50Hz
Công suất : 10HP (380V)
Biến tần : 10HP
Năng suất : 10 – 15Kg/ mẻ
Thời gian : 3 – 4 Phút/ mẻ
Loại lưỡi dao : Dao 4 lưỡi cắt
Trọng lượng : 90Kg
Kích thước : 550x 590x 1150mm
Chất liệu chính : Inox 304, 201(chân)
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành : 12 tháng
Hướng dẫn vận hành máy xay giò chả 15kg
Bước 1: Cân thịt và mỡ
Chuẩn bị thịt và mỡ, không nên xay nhiều hơn mức 15kg sẽ khiến máy bị quá tải. Như vậy sẽ không đạt yêu cầu về chất lượng và thiếu sức chứa.
Chuẩn bị gia vị, khuôn đựng giò và đồ hấp cùng (nếu có).
Bước 2: Bỏ đá vào khoang chứa đá, thêm một ít nước lạnh. Tiếp đó, cho thịt vào cối xay.
Bước 3: Kết nối nguồn điện, ngay lập tức máy sẽ tiến hành xay.
Nên đậy nắp máy xay vì khi xay thịt số lượng lớn, công suất cao sẽ khiến lượng thịt bay ra ngoài. Thêm gia vị và mỡ sau khoảng 10- 20 giây từ lúc bắt đầu xay.
Bước 4: Khi các nguyên liệu đã được xay nát và hòa trộn với nhau. Bạn có thể mở chốt để nghiêng máy và đảo cối xay để tăng độ cuộn của giò.
Bước 5: Ngắt điện và nghiêng cối để lấy giò sống ra.
Lượng giò sống ban đầu so với lượng đã xay không bị hao hụt. Đạt độ nhuyễn cao giúp xay giò nhanh chóng. Lượng giò sau xay không bị chết, không biến mùi do có hệ thống làm lạnh suốt quá trình xay giò. Giúp cho lượng thịt luôn tươi, ngon, hấp dẫn. Khi luộc lên sẽ có hương vị thơm ngon, đồng đều.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Tags: #máy-xay-giò-chả
Đặc điểm về cấu tạo của máy xay giò chả 15kg
Máy được chế tạo từ inox 304 không gỉ sét, phầnchân đứng sử dụng chất liệu inox 201 chịu lực tốt.
Cối xay chắc chắn bởi 2 lớp inox, đảm bảo độ bền.
Lưỡi dao của máy là loại 4 lưỡi cắt làm từ chất liệu thép tôi sắc bén, ít bị mòn. Có thể mài để sử dụng nhiều lần cho tiết kiệm. Lưỡi dao nghiêng 80 chuẩn xác giúp chém cuộn – đảo – quết thịt đều và nhanh hơn.
Motor dây đồng 100% có công suất 10 HP và công suất sau khi qua biến tần là 15 HP. Bộ phốt đệm giữa trục dao và cối xay được thiết kế dựa trên công nghệ của dòng xay giò công nghiệp.
Biến tầng là bộ phận không thể thiếu trong máy xay giò chả, nhờ đó giúp điều chỉnh tốc độ xay dễ dàng hơn.
Thông số kỹ thuật
Điện áp : 380V/ 60Hz – 220V/ 50Hz
Công suất : 10HP (380V)
Biến tần : 10HP
Năng suất : 10 – 15Kg/ mẻ
Thời gian : 3 – 4 Phút/ mẻ
Loại lưỡi dao : Dao 4 lưỡi cắt
Trọng lượng : 90Kg
Kích thước : 550x 590x 1150mm
Chất liệu chính : Inox 304, 201(chân)
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành : 12 tháng
Hướng dẫn vận hành máy xay giò chả 15kg
Bước 1: Cân thịt và mỡ
Chuẩn bị thịt và mỡ, không nên xay nhiều hơn mức 15kg sẽ khiến máy bị quá tải. Như vậy sẽ không đạt yêu cầu về chất lượng và thiếu sức chứa.
Chuẩn bị gia vị, khuôn đựng giò và đồ hấp cùng (nếu có).
Bước 2: Bỏ đá vào khoang chứa đá, thêm một ít nước lạnh. Tiếp đó, cho thịt vào cối xay.
Bước 3: Kết nối nguồn điện, ngay lập tức máy sẽ tiến hành xay.
Nên đậy nắp máy xay vì khi xay thịt số lượng lớn, công suất cao sẽ khiến lượng thịt bay ra ngoài. Thêm gia vị và mỡ sau khoảng 10- 20 giây từ lúc bắt đầu xay.
Bước 4: Khi các nguyên liệu đã được xay nát và hòa trộn với nhau. Bạn có thể mở chốt để nghiêng máy và đảo cối xay để tăng độ cuộn của giò.
Bước 5: Ngắt điện và nghiêng cối để lấy giò sống ra.
Lượng giò sống ban đầu so với lượng đã xay không bị hao hụt. Đạt độ nhuyễn cao giúp xay giò nhanh chóng. Lượng giò sau xay không bị chết, không biến mùi do có hệ thống làm lạnh suốt quá trình xay giò. Giúp cho lượng thịt luôn tươi, ngon, hấp dẫn. Khi luộc lên sẽ có hương vị thơm ngon, đồng đều.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Tags: #máy-xay-giò-chả