Máy cưa xương JG250 được chế tạo hoàn toàn từ inox. Máy được dùng để cưa xương, cắt thịt đông lạnh một cách chuyên nghiệp. Khả năng cưa đa dang các loại xương mềm, cứng như: bò, lọn, cừu, ngựa, cắt thịt cá, bò đông lạnh ….
Đặc điểm nổi bật của máy cưa xương JG250
Kích thước máy nhỏ gọn và hoàn toàn bằng hợp kim nhôm không gỉ. Nhờ vậy giúp tăng khả năng bền, hạn chế tối đa ăn mòn khi tiếp xúc axit hay kiềm trong môi trường thực phẩm.
Hệ thống hai bu ri truyền chuyển động giúp máy chạy êm và đường khe cắt rất nhỏ. Khi cắt xương, cắt thịt sẽ hạn chế vụn, vỡ tối đa.
Máy cưa xương còn được trang bị hệ thống nút bấm an toàn và hệ thống điện an toàn cho động cơ. Khi bị hở hay chập thì hệ thống tự động ngắt điện và máy không chạy nữa.
Bộ phận tay đẩy, đỡ xương hay thịt đông cần cưa, giúp cho người thợ không phải cầm trực tiếp sản phẩm cho qua lưỡi cưa.
Thông số kĩ thuật
Model: JG-300A
Điện thế: 220V / 1500 W
Độ dày lát cắt : 30~250 mm
Trọng lượng: 98 Kg
Kích thước: 780*710*1690 mm
Xuất xứ: Trung Quốc
Ưu điểm của máy cưa xương JG250
Công suất lên tới 1,5KW giúp máy hoạt động mạnh mẽ. ổn định, làm việc nhiều giờ liền, bền bỉ.
Cấu tạo bên ngoài của máy rất chắc chắn, cứng cáp khi va đập ít khả năng bị móp méo cong vênh.
Cấu trúc dạng khối cho phép thiết bị không bị rung lắc, dịch chuyển trong quá trình cưa.
Vận tốc cưa đạt tới 15m mỗi giây, cho mức năng suất cao.
Tính ứng dụng cao, được dùng trong các cơ sở chế biến thực phẩm, lò mổ, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp. Với tốc độ cắt cao gấp nhiều lần phương pháp thủ công, sản phẩm đảm bảo hiệu suất công việc.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Tags: #máy-cưa-xương