Máy thái thịt tươi sống dạng đứng hay còn gọi là máy thái thịt DQ1, máy vận hành tự động. Sử dụng phổ biến từ quán bún bỏ, bún heo, bún chả, bít tết cho đến quán thịt nướng. Khi sử dụng giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức chế biến.
Cấu tạo của máy thái thịt tươi sống dạng đứng
Được thiết kế tự động và theo như một dây chuyền được khép kín.
Máy thái thịt gồm có hai khay, khay trên có chức năng nhận thịt vào, còn khay dưới là để đựng những lát thịt đã cho ra, thiết kế khay thông minh giúp máy đảm bảo được sự an toàn tối đa.
Nhờ có thiết kế bốn chân nên đã giúp bộ phận trong quá trình hoạt động rất êm, không gây ra tiếng ồn.
Thông số kỹ thuật
Model: Máy cắt thịt tươi sống dạng đứng
Điện áp: 220v / 50Hz.
Công suất: 750W.
Năng suất: 200Kg/h.
Đặc điểm: Lưỡi dao cố định, đặt trước kích cỡ dao.
Độ rộng lát cắt: 2.5mm đến 5mm.
Số lưỡi dao: 60 lưỡi.
Kích thước: 38×33,5×58,5cm.
Trọng lượng: 51 Kg.
Vật liệu: Inox, thép.
Lưu ý khi sử dụng máy thái thịt tươi sống DQ-1
Máy chỉ thái được thịt tươi sống. Tránh dùng máy để thái thịt đã chín hoặc thịt đông lạnh khiến dao bị cùn hay mẻ
Dao thái của máy có thể mài lại 2 lần để sử dụng cho tiết kiệm chi phí.
Dao được gắn cố định vào máy nên không thể điều chỉnh độ dày mỏng của thịt. Nên xác định trước mục đích sử dụng để chọn đúng loại dao cần thiết.
Thường xuyên vệ sinh máy để đảm bảo thịt an toàn, sạch sẽ. Cách vệ sinh đơn giản nhất là đổ nước lã hoặc dùng nước rửa chén đổ lên bộ phận dao thái. Khởi động máy để loại bỏ hết phần thịt vụn lưu lại bên trong. Sau đó làm sạch lại máy bằng nước.
Lắp đặt và bảo quản máy thái thịt ở nơi khô ráo để hạn chế sự cố chập, cháy điện.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0915796633
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Tags: #máy-thái-thịt #máy-thái-thịt-tươi-sống