Máy thái thịt tươi sống dạng dứng hay còn gọi là máy thái thịt tươi sống DQ1. Đây là một dòng máy xuất hiện trong nhiều cơ sở chế biến hiện nay. Với tốc độ thái nhanh và khả năng thái lát mỏng đều, thiết bị này rất được yêu thích.
Đặc điểm máy thái thịt tươi sống dạng đứng
Công suất lớn 150 – 500Kg/h. Nó tương đương với 10 người thái tay thủ công trong cùng một khoảng thời gian. Công suất như thế nhưng Tân Phú khuyên bạn nên thái khoàng trên dưới 50Kg/h thì đảm bảo máy sẽ bền và ổn định hơn.
Sử dụng chất liệu Inox dày thiết kế khung rất chắc chắn. Tháo lắp các linh kiện một cách dễ dàng. Đặc biệt máy rất nhỏ gọn nên bạn có thể di chuyển đến bất kỳ vị trí nào mình muốn.
Dùng lưỡi dao bằng thép cứng, sắc và lắp cố định ở trong máy thái thịt sống DQ-1. Nên bạn có thể thoải mái thái thịt sống hay các loại khác: mộc nhĩ, nấm, lạp xưởng,…

Thông số kỹ thuật
Model: Máy cắt thịt tươi sống dạng đứng
Điện áp: 220v / 50Hz.
Công suất: 750W.
Năng suất: 200Kg/h.
Đặc điểm: Lưỡi dao cố định, đặt trước kích cỡ dao.
Độ rộng lát cắt: 2.5mm đến 5mm.
Số lưỡi dao: 60 lưỡi.
Kích thước: 38×33,5×58,5cm.
Trọng lượng: 51 Kg.
Vật liệu: Inox, thép.
Cách sử dụng máy thái thịt tươi sống dạng đứng
Chuẩn bị các miếng thịt nguyên liệu tươi sống cỡ 90×60 mm.
Bật công tắc bên hông Sau đó thả từng miếng thịt theo sớ thịt vào họng máy. Trong tích tắc, thịt được cắt và tự động thoát ra qua khe thoát thịt dưới thân máy.
Trong trường hợp khách hàng muốn thái thịt bò đông lạnh, thái thịt chín, thái thịt cuộn thì đừng quên tham khảo một số mẫu máy cắt thịt bò, máy thái thịt đông lạnh nhé!
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981

Tags: #máy-thái-thịt-tươi-sống