Tủ hấp thực phẩm 12 khay dung tích lớn có thể nấu số lượng thực phẩm lớn, sử dụng phù hợp với các đơn vị tầm trung. Dòng tủ này có thể nấu, hấp chín nhiều loại thực phẩm như: cơm, rau, thịt, hải sản, … Sử dụng đơn giản, thời gian nấu nhanh và thực phẩm chín đều.
Cấu tạo của tủ hấp thực phẩm 12 khay
Vỏ tủ: inox 304/inox 201 (tùy yêu cầu mua).
Cánh tủ: 3 lớp gồm 2 lớp inox và 1 lớp cách nhiệt, có gioang cao su bao bọc quanh cánh tủ. Giúp cách nhiệt tốt, giữ nhiệt độ trong tủ nóng lâu, hấp chín nhanh.
Tay cầm: dạng gập, xoay được, chắc chắn, chốt vặn dễ dàng.
Van xả khí: lưu thông khí bên tỏa hơi nước nóng ra bên ngoài.
Van xả nước: xả sạch lượng nước dưới khoang chứa khi cần thay thế mới mỗi ngày, vệ sinh dễ dàng.
Bánh xe: được trang bị bánh xe nên chỉ cần một người duy nhất cũng có thể chuyển tủ đến bất kì đâu.
Bảng điều khiển: tích hợp ngay trên thân tủ bao gồm: 1 đèn nguồn, 1 đèn báo thanh nhiệt, 1 aptomat, 1 đồng hồ đặt thời gian nấu và 1 núm vặn chỉnh nhiệt độ nấu.
Khay đựng bên trong tủ là khay vuông inox: Khay liền và khay lỗ. Tác dụng của khay liền là nấu các nguyên liệu kích thước nhỏ (nấu cơm, nấu hạt,…), còn với khay lỗ thường dùng để hấp các thực phẩm lớn ( hấp gà vịt, hấp bánh, hấp giò,…).
Khoang chứa nước dưới đáy tủ, thanh nhiệt nằm trong khoang chứa nước, nước cho vào khoang phải ngập thanh nhiệt, có phao cấp nước tự động tiện lợi
Thông số kỹ thuật
Điện áp : 220V/50Hz – 380V/60Hz
Công suất : 8Kw (220V)- 12Kw (380V)
Năng suất : 45-50Phút/mẻ (nấu cơm)
Số khay : 12Khay
Kích thước khay : 400x 600X 50mm
Dạng khay : Khay phẳng/ khay lỗ
Thời gian hấp : 45-50Phút/mẻ (nấu cơm)
Trọng lượng : 47Kg
Kích thước : 700x 600x 1500mm
Chất liệu chính : Inox
Nhiên liệu : điện, gas
Nhiệt độ : 0 -1000C
Bảo hành : 12 tháng
Xuất xứ: Việt Nam
Tặng kèm : tặng 12 khay tùy chọn
Thích hợp : hấp cơm, hấp hải sản, hấp giò chả, bánh bao, xúc xích,…
Lưu ý khi sử dụng tủ hấp thực phẩm 12 khay
Kiểm tra các van nhiên liệu, van cấp nước đảm bảo đã mở trước khi vận hành.
Khi tủ đang trong quá trình hoạt động, tuyệt đối không mở tủ.
Để thực phẩm nấu hấp thơm ngon hơn thì ngay sau khi kết thúc thời gian nấu nên ủ thêm 1 – 5 phút.
ắp đặt tủ ở những nơi khô ráo, bằng phẳng, tránh ánh nắng trực tiếp và côn trùng, các loài gặm nhấm.
Nên mở cửa tủ sau khi tủ ngừng hoạt động khoảng 2-3 phút để đảm bảo an toàn.
Sử dụng miếng đệm hoặc găng tay bảo hộ để lấy khay chứa ra bên ngoài (lấy theo thứ tự từ trên xuống).
Vệ sinh tủ sạch sẽ và tháo hết nước ở khoang chứa sau mỗi lần sử dụng.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0915796633
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Tags: #tủ-hấp-thực-phẩm #tủ-nấu-cơm