Loading...


[HCM] Nhà bạt cho thuê che mát sự kiện cưới hỏi tại hcm

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt - Đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả'


  thienthanhevent

  thienthanheventThành viên mới


  Bài viết :
  19
  Thích :
  0
  Pcoin :
  57
  Đến từ :
  Quận 12 TPHCM
  Sự kiện cuộc thi múa lân sư rồng gây quỹ từ thiện diễn ra tại Quận 1 TPHCM với sự tham gia của rất nhiều đội lân sư rồng trong và ngoài tỉnh TPHCM.
  Nhà bạt thiên thanh chúng tôi tự hào đồng hành cùng sự kiện này với việc cung cấp nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, và sân khấu, bàn ghế cho ban giám khảo và khách mời.
  http://www.nhabatthienthanh.com/san-pham/cho-thue-nha-bat.html
  Sự kiện múa lân được đông đảo người dân đến xem và tham quan. gây được số tiền quỹ ủng hộ người dân bị thiên tai tại các tỉnh miền trung Viêt Nam vừa trải qua.
  Với bề dày kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện. Nhà bạt thiên thanh chúng tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được khách hàng giao phó. Khách hàng đến với công ty chúng tôi sẽ cảm nhận được sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ của nhân viên, và thời gian bàn giao trước thời hạn. trang trí đẹp mắt. thẩm mỹ cao. đặc biệt hơn là giá thành rẻ nhất trên thị trường.
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0916870470 Mr.Giang hoặc truy cập vào http://nhabatthienthanh.com/nha-bat.html để xem thêm thông tin chi tiết và xem mẫu nhà bạt cho các sự kiện mà công ty chúng tôi đã làm.
  Tags: #nhà-bạt #nhà-bạt-cho-thuê #nhà-bạt-giá-rẻ #nhà-bạt-thiên-thanh #cho-thuê-nhà-bạt