Máy cưa xương J210 có thiết kế hiện đại được sử dụng trong nhiều gian bếp công nghiệp. Với khả năng cưa xương nhanh, lát cắt mịn, sử dụng máy giúp giảm hao hụt tối đa. Thiết kế máy nhỏ gọn và rất dễ dùng.
Ưu điểm của máy cưa xương J210
Bề mặt lát cắt láng mịn, không bị mẻ vụn, đều nhau như một
Lưỡi cưa mỏng và sắc nên cưa nhanh, hao hụt nguyên liệu rất thấp
Điều chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt
Sử dụng đơn giản, nhẹ nhàng, không mất sức như cách chặt xương truyền thống
Năng suất cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng
Cưa xương – thịt đông lạnh các loại như: xương bò, xương heo, thịt bò đông lạnh, cá đông lạnh.
Thông số kỹ thuật
Model : J210
Điện áp : 220v/50Hz
Công suất : 650W
Tốc độ cắt : 15m /phút
Độ rộng lát cắt : 5 – 160mm
Chiều cao lát cắt : < 180 mm
Quy cách lưỡi cưa : 15x 0.5x 1650 mm
Kích thước mặt bàn cắt : 380×500 mm
Kích thước máy : 520x 470x 820 mm
Trọng lượng : 48kg
Chất liệu : Hợp kim nhôm
Xuất xứ : Trung Quốc
Bảo hành : 12 Tháng
Lưu ý khi sử dụng máy cưa xương J210
Không nên để máy cưa xương vận hành liên tục trong thời gian dài, nên tắt máy để động cơ được nghỉ ngơi sau khi làm việc quá 1 tiếng nhằm tăng độ bền cho máy.
Sau khi sử dụng xong, ngắt kết nối nguồn điện và vệ sinh máy cẩn thận. Mở cửa, vệ sinh sạch các mảnh vụn thịt và xương trong máy, kể cả khay chứa vụn xương dưới chân máy.
Không vệ sinh máy trực tiếp bằng nước.
Thay thế hoặc tăng chỉnh độ chùng của lưỡi cưa nếu tốc độ xoay chậm.
Nên để máy ở vị trí an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em, trang bị kỹ kiến thức sử dụng máy để tránh các tai nạn không đáng có.
Nếu một thời gian dài không sử dụng máy nên phết một ít dầu ăn lên lưỡi cưa để bảo quản lưỡi cưa tốt hơn.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Tags: #máy-cưa-xương