Lò xông khói 30kg có thiết kế cấu tạo thông minh, quá trình xông khói kín giúp thực phẩm ngấm đều mùi khói. Thiết bị giúp thay thế cách làm thủ công truyền thống phù hợp với nhiều nhà hàng đơn vị chế biến hiện nay. Hà Bắc cung cấp nhiều thông số lớn nhỏ khác nhau.
Lợi ích khi sử dụng lò xông khói 30kg
Vận hành gần như tự động hoàn toàn, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và cài đặt các thông số đơn giản là có thể đi làm việc khác, tiết kiệm thời gian và công sức.
Tạo hương vị thơm ngon đặc trưng cho thực phẩm
Không bị bụi tro bám vào thực phẩm như cách xông khói thủ công
Giảm độ ẩm và diệt vi khuẩn trong thực phẩm để bảo quản tốt hơn
Năng suất cao lên tới 30kg/mẻ
Điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho từng loại thực phẩm
Thông số kỹ thuật
Model: SeApack -30
Điện áp: 380 V
Công suất : 15kw
Kích thước máy: 900 x 1000 x 1400mm
Kích thước gián cheo: 810 x 920 x 1250mm
Năng suất : 30kg/mẻ
Cấu tạo lò xông khói 30kg
Lò có các bộ phận chính bao gồm:
Buồng hun khói: là phần chứa thực phẩm và dùng để xông khói, kích thước khá rộng. Chất liệu buồng hun được làm bằng inox và có mặt trước là kính. Bên trong là dàn treo được gắn bánh xe.
Bộ phận tạo khói: là phần đốt chất liệu để tạo ra khói và đưa vào buồng hun khói. Trong buồng sẽ có các điện trở để đốt củi, mùn cưa,… Phía trên buồng tạo khói là một quạt hút khói, giúp đẩy khói vào buồng hun khói.
Bảng điều khiển: được sử dụng để điều khiển các chức năng của máy, bao gồm cả điều chỉnh nhiệt độ và thời gian hun khói.
Ống dẫn khói: là phần dẫn khói từ buồng tạo khói đến buồng hun khói.
Motor: sử dụng motor khỏe đảm bảo quạt hút khói hoạt động ổn định.
Ngoài ra còn có một số bộ phận khác như: Còi báo, ống thoát khói, tay nắm cửa,…
Lò còn được dùng với các chức năng như: để nấu, sấy khô và tạo màu. Sau quá trình chế biến trong tủ, thực phẩm sẽ khô có màu sắc đẹp và có mùi hun khói.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0915796633
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Tags: #tủ-xông-khói
Lợi ích khi sử dụng lò xông khói 30kg
Vận hành gần như tự động hoàn toàn, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và cài đặt các thông số đơn giản là có thể đi làm việc khác, tiết kiệm thời gian và công sức.
Tạo hương vị thơm ngon đặc trưng cho thực phẩm
Không bị bụi tro bám vào thực phẩm như cách xông khói thủ công
Giảm độ ẩm và diệt vi khuẩn trong thực phẩm để bảo quản tốt hơn
Năng suất cao lên tới 30kg/mẻ
Điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho từng loại thực phẩm
Thông số kỹ thuật
Model: SeApack -30
Điện áp: 380 V
Công suất : 15kw
Kích thước máy: 900 x 1000 x 1400mm
Kích thước gián cheo: 810 x 920 x 1250mm
Năng suất : 30kg/mẻ
Cấu tạo lò xông khói 30kg
Lò có các bộ phận chính bao gồm:
Buồng hun khói: là phần chứa thực phẩm và dùng để xông khói, kích thước khá rộng. Chất liệu buồng hun được làm bằng inox và có mặt trước là kính. Bên trong là dàn treo được gắn bánh xe.
Bộ phận tạo khói: là phần đốt chất liệu để tạo ra khói và đưa vào buồng hun khói. Trong buồng sẽ có các điện trở để đốt củi, mùn cưa,… Phía trên buồng tạo khói là một quạt hút khói, giúp đẩy khói vào buồng hun khói.
Bảng điều khiển: được sử dụng để điều khiển các chức năng của máy, bao gồm cả điều chỉnh nhiệt độ và thời gian hun khói.
Ống dẫn khói: là phần dẫn khói từ buồng tạo khói đến buồng hun khói.
Motor: sử dụng motor khỏe đảm bảo quạt hút khói hoạt động ổn định.
Ngoài ra còn có một số bộ phận khác như: Còi báo, ống thoát khói, tay nắm cửa,…
Lò còn được dùng với các chức năng như: để nấu, sấy khô và tạo màu. Sau quá trình chế biến trong tủ, thực phẩm sẽ khô có màu sắc đẹp và có mùi hun khói.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0915796633
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Tags: #tủ-xông-khói