Lò xông khói xúc xích mini 20kg
Lò xông khói xúc xích 20kg có thể được sử dụng cho: gà hun khói và các sản phẩm từ vịt, thịt xông khói, xúc xích, trứng, trứng cút, cá hồi, ….. Lò xông khói là một thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động, tích hợp nấu, sấy, xông khói và nhuộm màu. Nó chủ yếu được sử dụng cho quá trình xông khói của thực phẩm thịt và hải sản . Toàn bộ lò xông khói được làm bằng inox 304 , và tất cả các quy trình được hiển thị trên màn hình về các quy trình và nhiệt độ.
Thông số kĩ thuật Lò xông khói xúc xích 20kg
– Model; HB – 20
– Điện áp: 220V/50Hz
– Công suất: 1.1kw
– Năng suất: 15 kg – 20kg/mẻ
– Nhiệt độ: 0- 250độ
– Vỏ máy bằng inox hoàn toàn
– Có hệ thống cài đặt thời gian
– Xuất xứ: Việt Nam
Cách xông khói lạnh
Ngày nay, người ta thường sử dụng các lò xông khói chuyên dụng như lò xông khói lạnh . Với cơ chế hoạt động là việc khói được tạo ra từ lò đặt tách biệt bên ngoài. Sau đó khói sẽ được dẫn qua một đường ống đến nơi đã đặt thịt. Không giống như xông khói nóng dùng cách làm là xông trực tiếp vào thực phẩm.
Vì vậy mà khi xông khói lạnh thực phẩm thường chỉ có mùi thoang thoảng. So với hun khói nóng có thể nhận biết rõ ràng vì mùi dễ nhận thấy hơn.
Thịt sau khi được xông khói lạnh đều được đóng gói và bày bán. Khi khách hàng mua về có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau. Có thể: áp chảo, nướng, chiên,… tạo ra những món ăn độc đáo với hương vị thơm ngon.
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hãy liên hệ với Hà Bắc:
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917791981
Email: thietbihabac@gmail.com
Lò xông khói xúc xích 20kg có thể được sử dụng cho: gà hun khói và các sản phẩm từ vịt, thịt xông khói, xúc xích, trứng, trứng cút, cá hồi, ….. Lò xông khói là một thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động, tích hợp nấu, sấy, xông khói và nhuộm màu. Nó chủ yếu được sử dụng cho quá trình xông khói của thực phẩm thịt và hải sản . Toàn bộ lò xông khói được làm bằng inox 304 , và tất cả các quy trình được hiển thị trên màn hình về các quy trình và nhiệt độ.
Thông số kĩ thuật Lò xông khói xúc xích 20kg
– Model; HB – 20
– Điện áp: 220V/50Hz
– Công suất: 1.1kw
– Năng suất: 15 kg – 20kg/mẻ
– Nhiệt độ: 0- 250độ
– Vỏ máy bằng inox hoàn toàn
– Có hệ thống cài đặt thời gian
– Xuất xứ: Việt Nam
Cách xông khói lạnh
Ngày nay, người ta thường sử dụng các lò xông khói chuyên dụng như lò xông khói lạnh . Với cơ chế hoạt động là việc khói được tạo ra từ lò đặt tách biệt bên ngoài. Sau đó khói sẽ được dẫn qua một đường ống đến nơi đã đặt thịt. Không giống như xông khói nóng dùng cách làm là xông trực tiếp vào thực phẩm.
Vì vậy mà khi xông khói lạnh thực phẩm thường chỉ có mùi thoang thoảng. So với hun khói nóng có thể nhận biết rõ ràng vì mùi dễ nhận thấy hơn.
Thịt sau khi được xông khói lạnh đều được đóng gói và bày bán. Khi khách hàng mua về có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau. Có thể: áp chảo, nướng, chiên,… tạo ra những món ăn độc đáo với hương vị thơm ngon.
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hãy liên hệ với Hà Bắc:
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917791981
Email: thietbihabac@gmail.com