Máy thái thịt SL 300E có chức năng thái thịt đông lạnh chuyên nghiệp. Thiết kế máy có vẻ ngoài chuyên nghiệp, sang trọng có thể đặt trong nhiều không gian bếp nhà hàng, quán ăn. Tốc độ thái thịt nhanh, lát mỏng đều không làm vụn vỡ tảng thịt.
Ưu điểm của máy cắt thịt SL 300E
Máy thái thịt SL 300E có kích thước khá gọn gàng, có thể mang đi chuyển rất tiện lợi.
Được trang bị động cơ công suất mạnh mẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức đáng kẻ.
Sử dụng để thái nhiều loại thịt như: Thái thịt đông lạnh không cần rã đông hoàn toàn, thịt lợn đông lạnh, bò tảng, ba chỉ,… Ngoài ra còn thái được giò, chả, thịt chín (không dùng cho thịt có lẫn xương và sụn).
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thịt sau khi thái sẽ theo lưỡi dao được đẩy ra mặt sau của máy, tự đông cuộn tròn lại trông khá thẩm mỹ.
Lưỡi dao sắc bén, có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày mỏng của lát thịt. Lưỡi dao có thể dễ dàng vệ sinh. Có dụng cụ mài dao đi kèm.
Thông số kỹ thuật
Model : SL300E
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất cắt : 250W
Công suất bàn đẩy : 300W
Tốc độ cắt : 37 – 40r.p.m
Đường kính dao : 300 mm ∼ 12inch
Độ dài lát cắt : 1.0 ∼ 12.0mm – tùy chỉnh
Đặc điểm : Tự động hoàn toàn
Trọng lượng : 47Kg
Kích thước : 600x 540x 680mm
Chất liệu chính : Hợp kim nhôm
Bảo hành : 12 Tháng
Phụ kiện : Đá mài, dây curoa
Phù hợp : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả..
Bảo hành : 12 tháng
Lưu ý khi sử dụng máy thái thịt SL 300E
Trước khi thái thịt, bạn lưu ý điều chỉnh lưỡi dao để có lát cắt vừa ý và mở công tắc để cho lưỡi dao chạy trước.
Máy chỉ cắt được thịt chín, giò chả, thịt đông lạnh là loại thịt se lạnh (thịt đông đá phải được rã đông qua),…
Máy không cắt được thịt tươi sống.
Không nên lạm dụng việc mài lưỡi dao quá nhiều lần làm lưỡi nhanh cùn so với hạn mức. Khi kiểm tra thấy lưỡi cắt không còn sắc cạnh nữa, bạn hãy ấn viên đá mài vào và cho đĩa cắt quay để mài.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Tags: #máy-thái-thịt
Ưu điểm của máy cắt thịt SL 300E
Máy thái thịt SL 300E có kích thước khá gọn gàng, có thể mang đi chuyển rất tiện lợi.
Được trang bị động cơ công suất mạnh mẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức đáng kẻ.
Sử dụng để thái nhiều loại thịt như: Thái thịt đông lạnh không cần rã đông hoàn toàn, thịt lợn đông lạnh, bò tảng, ba chỉ,… Ngoài ra còn thái được giò, chả, thịt chín (không dùng cho thịt có lẫn xương và sụn).
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thịt sau khi thái sẽ theo lưỡi dao được đẩy ra mặt sau của máy, tự đông cuộn tròn lại trông khá thẩm mỹ.
Lưỡi dao sắc bén, có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày mỏng của lát thịt. Lưỡi dao có thể dễ dàng vệ sinh. Có dụng cụ mài dao đi kèm.
Thông số kỹ thuật
Model : SL300E
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất cắt : 250W
Công suất bàn đẩy : 300W
Tốc độ cắt : 37 – 40r.p.m
Đường kính dao : 300 mm ∼ 12inch
Độ dài lát cắt : 1.0 ∼ 12.0mm – tùy chỉnh
Đặc điểm : Tự động hoàn toàn
Trọng lượng : 47Kg
Kích thước : 600x 540x 680mm
Chất liệu chính : Hợp kim nhôm
Bảo hành : 12 Tháng
Phụ kiện : Đá mài, dây curoa
Phù hợp : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả..
Bảo hành : 12 tháng
Lưu ý khi sử dụng máy thái thịt SL 300E
Trước khi thái thịt, bạn lưu ý điều chỉnh lưỡi dao để có lát cắt vừa ý và mở công tắc để cho lưỡi dao chạy trước.
Máy chỉ cắt được thịt chín, giò chả, thịt đông lạnh là loại thịt se lạnh (thịt đông đá phải được rã đông qua),…
Máy không cắt được thịt tươi sống.
Không nên lạm dụng việc mài lưỡi dao quá nhiều lần làm lưỡi nhanh cùn so với hạn mức. Khi kiểm tra thấy lưỡi cắt không còn sắc cạnh nữa, bạn hãy ấn viên đá mài vào và cho đĩa cắt quay để mài.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Tags: #máy-thái-thịt