Làm lưỡi heo nấu đậu vừa mềm vừa ngọt đổi món mỗi ngày
Nguyên liệu làm lưỡi heo nấu đậu:
+ 2 – 3 cái lưỡi heo, 200g hạt đậu trắng (tươi hoặc đã luộc cho mềm đều được), khoai tây, tương cà chua, hành tây, cà rốt, 1 muỗng café bột mì, chừng 1l nước dừa tươi hoặc nước dùng xương
+ Ớt, tiêu, ngò, hạt nêm, mối, hành tím băm nhỏ, tỏi băm, tương cà chua
Cách làm món lưỡi heo nấu đậu:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Đầu tiên, bạn nhúng lưỡi heo vào nước sôi, cạo thật sạch bề mặt, rửa sạch sẽ. Sơ chế xong thì cắt thành từng lát (dày chừng 1cm là được), đem ướp tiêu và hạt nêm, trộn đều cho ngấm.
- Gọt vỏ khoai tây, cắt miếng vừa ăn, ngâm nước muối pha loãng chừng 15 – 20 phút rồi vớt ra rửa sạch, thấm khô, chiên sơ lên, vớt ra cho ráo dầu.
- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, xắt miếng vừa ăn, chiên sơ hoặc luộc sơ tùy bạn.
Công đoạn sơ chế
- Đậu sau khi luộc chín mềm thì đem rửa lại 1 lượt rồi để ráo nước.
- Hành tây bỏ vỏ, thái hạt lựu, ớt bỏ hạt, tỉa hoa hoặc xắt sợi, ngâm vào nước cho nở.
- Rót 1 ít nước vào bát bột mù, khuấy đều cho tan.
Bước 2: Xào lưỡi heo
- Bỏ vào nồi chừng 2 muỗng dầu ăn, phi thơm hành tỏi băm rồi thì cho lưỡi heo vào xào.
- Khi lưỡi reo săn, cho chừng 50g tương cà chua vào đảo cùng. Sau đó lần lượt cho thêm đậu và nước dùng/nước dừa vào, đậy vung, vặn nhỏ lửa ninh nhừ lưỡi heo.
Bạn có thể dùng nước xương hầm hay nước dừa tươi tùy thích để làm nước dùng
Bước 3: Hoàn thiện
- Khi lưỡi heo đã mềm, bạn cho khoai tây, cà rốt vào ninh cho mềm.
- Khi khoai tây và cà rốt vừa mềm tới (chứ đừng để nát quá, mất ngon), bạn nêm nếm lại cho đậm đà, vừa ăn rồi mới cho hành tây vào đảo đều cho hành tái, bớt hăng.
- Cuối cùng, từ từ rưới nước bột mì vào, trộn đều để nước dùng sánh lại là có thể tắt bếp, dọn ra ăn rồi. Trang trí món ăn với ớt tỉa hoa, ngò, sau đó ăn nóng kèm với bánh mì hay bún hoặc cơm đều siêu ngon bạn ạ!
Lưỡi lợn đông lạnh, lưỡi lợn nhập khẩu từ Đức, Ba Lan,Tây Ban Nha ..., bán buôn cho các đại lý nhà hàng, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.
Lưỡi lợn (lưỡi heo) ăn giòn ngon, được rất nhiều người ưa thích, có thể được sử dụng để chế biến nhiều món ăn ngon từ lưỡi lợn như: lưỡi luộc, lưỡi lợn nướng, lưỡi lợn xào chua ngọt...
Hình ảnh lưỡi lợn trong thùng
[IMG]
Hình ảnh lưỡi lợn nhập khẩu sau khi chế biến
[IMG]
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Tags: #lưỡi-heo-đông-lạnh #lưỡi-heo-nhập-khẩu #lưỡi-heo #lưỡi-heo-nhập-khẩu-đông-lạnh #lưỡi-heo-làm-món-gì-ngon #bí-kíp-chế-biến-lưỡi-lợn-vừa-sạch-vừa-ngon
Nguyên liệu làm lưỡi heo nấu đậu:
+ 2 – 3 cái lưỡi heo, 200g hạt đậu trắng (tươi hoặc đã luộc cho mềm đều được), khoai tây, tương cà chua, hành tây, cà rốt, 1 muỗng café bột mì, chừng 1l nước dừa tươi hoặc nước dùng xương
+ Ớt, tiêu, ngò, hạt nêm, mối, hành tím băm nhỏ, tỏi băm, tương cà chua
Cách làm món lưỡi heo nấu đậu:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Đầu tiên, bạn nhúng lưỡi heo vào nước sôi, cạo thật sạch bề mặt, rửa sạch sẽ. Sơ chế xong thì cắt thành từng lát (dày chừng 1cm là được), đem ướp tiêu và hạt nêm, trộn đều cho ngấm.
- Gọt vỏ khoai tây, cắt miếng vừa ăn, ngâm nước muối pha loãng chừng 15 – 20 phút rồi vớt ra rửa sạch, thấm khô, chiên sơ lên, vớt ra cho ráo dầu.
- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, xắt miếng vừa ăn, chiên sơ hoặc luộc sơ tùy bạn.
Công đoạn sơ chế
- Đậu sau khi luộc chín mềm thì đem rửa lại 1 lượt rồi để ráo nước.
- Hành tây bỏ vỏ, thái hạt lựu, ớt bỏ hạt, tỉa hoa hoặc xắt sợi, ngâm vào nước cho nở.
- Rót 1 ít nước vào bát bột mù, khuấy đều cho tan.
Bước 2: Xào lưỡi heo
- Bỏ vào nồi chừng 2 muỗng dầu ăn, phi thơm hành tỏi băm rồi thì cho lưỡi heo vào xào.
- Khi lưỡi reo săn, cho chừng 50g tương cà chua vào đảo cùng. Sau đó lần lượt cho thêm đậu và nước dùng/nước dừa vào, đậy vung, vặn nhỏ lửa ninh nhừ lưỡi heo.
Bạn có thể dùng nước xương hầm hay nước dừa tươi tùy thích để làm nước dùng
Bước 3: Hoàn thiện
- Khi lưỡi heo đã mềm, bạn cho khoai tây, cà rốt vào ninh cho mềm.
- Khi khoai tây và cà rốt vừa mềm tới (chứ đừng để nát quá, mất ngon), bạn nêm nếm lại cho đậm đà, vừa ăn rồi mới cho hành tây vào đảo đều cho hành tái, bớt hăng.
- Cuối cùng, từ từ rưới nước bột mì vào, trộn đều để nước dùng sánh lại là có thể tắt bếp, dọn ra ăn rồi. Trang trí món ăn với ớt tỉa hoa, ngò, sau đó ăn nóng kèm với bánh mì hay bún hoặc cơm đều siêu ngon bạn ạ!
Lưỡi lợn đông lạnh, lưỡi lợn nhập khẩu từ Đức, Ba Lan,Tây Ban Nha ..., bán buôn cho các đại lý nhà hàng, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.
Lưỡi lợn (lưỡi heo) ăn giòn ngon, được rất nhiều người ưa thích, có thể được sử dụng để chế biến nhiều món ăn ngon từ lưỡi lợn như: lưỡi luộc, lưỡi lợn nướng, lưỡi lợn xào chua ngọt...
Hình ảnh lưỡi lợn trong thùng
[IMG]
Hình ảnh lưỡi lợn nhập khẩu sau khi chế biến
[IMG]
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Tags: #lưỡi-heo-đông-lạnh #lưỡi-heo-nhập-khẩu #lưỡi-heo #lưỡi-heo-nhập-khẩu-đông-lạnh #lưỡi-heo-làm-món-gì-ngon #bí-kíp-chế-biến-lưỡi-lợn-vừa-sạch-vừa-ngon