Toàn quốc - THÁP NẤU RƯỢU, THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU CÔNG NGHỆ MỚI

  • #1
THÔNG TIN SẢN PHẨM - NỒI NẤU RƯỢU THẾ HỆ MỚI
Sản phẩm nồi nấu rượu dạng tháp chưng cất là SẢN PHẨM MỚI NHẤT của công ty K.A.G Việt Nam, với thiết kế cải tiến giảm bớt diện tích, sản phẩm phù hợp với những cơ sở có diện tích khiêm tốn.

Video THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU


Cấu tạo của sản phẩm tương tự như sản phẩm Nồi nấu rượu đa năng, nhưng vì tính tiện dụng, nhỏ gọn của sản phẩm, loại tháp chưng cất rượu công suất 25kg - 50kg được nhiều khách hàng đón nhận hơn. Với loại sản phẩm này, không chỉ hộ gia đình sản xuất nhỏ mà ngay cả gia đình bạn nếu muốn thỏa mãn thú vui trà tam rượu tứ đều có thể sử dụng một cách thuận tiện.
 -  Tên sản phẩm: Tháp chưng cất rượu
 -  Công suất: 25kg, 50kg 100kg, ...
 -  Dung tích: 125L, 250L, 500L, ... 
 -  Sử dụng điện 1 pha (220V) hoặc điện 3 pha (330V)
 -  Chất liệu: inox 304 – thép không gỉ.
Toàn quốc - THÁP NẤU RƯỢU, THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU CÔNG NGHỆ MỚI Cau-tao-thap-chung-cat-6-7fd82915-9b3b-4f52-b47b-a519060a61cf

CÁC BƯỚC SỬ DỤNG THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU MINI

Bước 1: Sử dụng tủ điện để cấp điện cho thiết bị nấu rượu công nghiệp, điều này sẽ giảm bớt việc phải trông nồi nấu rượu vì tủ điện có thể cài đặt thời gian và đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện khác.
Bước 2: Thêm dầu vào lớp truyền nhiệt của nồi nấu rượu, sử dụng nguyên liệu dầu sẽ giúp làm nóng bỗng rượu nhanh hơn so với sử dụng nước. 
Bước 3: Cho nguyên liệu vào nồi và đậy nắp. Mỗi một cơ sở sản xuất sẽ có một loại nắp nồi nấu rượu công nghiệp khác nhau, nhưng đều được sản xuất với mục đích giữ kín hơi trong nồi, vì thế cần chú ý đóng nắp nồi cẩn thận, tránh trường hợp bị vênh làm hơi nước thoát ra, giảm năng suất, chất lượng sản phẩm.
Bước 4: Cấp nước tuần hoàn cho bộ phận làm mát trên tháp khi có thành phẩm rượu xuất hiện ở đầu ra.
Bước 5: Khi thu được lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu, ngắt nguồn điện và nguồn nước đưa vào nồi nấu rượu công nghiệp.
Bước 6: Sau 15 - 20p, nồi nguội và giảm bớt áp suất trong nồi, bắt đầu xả van đáy lấy bỗng rượu. Nên xả nước lạnh vào nồi nhằm giảm nhiệt độ của bỗng rượu và tránh trường hợp bỗng rượu bám dính vào thành nồi.
Bước 7: Cọ rửa, vệ sinh thiết bị, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho lần tiếp sử dụng tiếp theo.
Trên đây là 7 bước Hướng dẫn sử dụng Tháp chưng cất rượu công nghiệp sử dụng điện bằng lý thuyết, xem video tương tự Hướng dẫn sử dụng Nồi nấu rượu bằng điện KAG để được hướng dẫn cụ thể cách sử dụng.
Toàn quốc - THÁP NẤU RƯỢU, THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU CÔNG NGHỆ MỚI Thap-chung-cat-ruou-1-204b1259-40c3-4481-b0ed-51e3b5a81eb0
Để chọn mua và sử dụng loại nồi chưng cất rượu hợp lý và dễ sử dụng, cần lưu ý một số điều sau:

  • Nồi nấu rượu công nghiệp cần phải làm từ chất liệu cao cấp với độ bền cao.
  • Chọn lựa sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi những cơ sở, địa chỉ uy tín.

Trong số những sản phẩm được ưa chuộng có thể kể đến Thiết bị nấu rượu công ty KAG Việt Nam, sản phẩm được bảo hành 12 tháng và phân phối toàn quốc. KAG Việt Nam luôn đem đến mức giá hợp lý với chất lượng tuyệt vời.
Liên hệ Công ty KAG Việt Nam
Số 115, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội 
Hotline/zalo: 0904.68.5252
Website : maythucphamkag.com
Facebook  K.A.G Việt Nam – Máy và Công Nghệ
Quyền trong diễn đàn này
You cannot reply to topics in this forum