Toàn quốc - Công nghệ ủ rượu lâu năm, Thiết bị lão hóa rượu, làm già tuổi rượu

  • #1

Người xưa ủ rượu trong chum sành

Để có một vò rượu ngon, người xưa thường ủ rượu trong chum sành chôn xuống dưới đất nhiều năm, tùy vào thời gian có thể ủ 1-2 năm cũng có thể lâu hơn là 5-6 năm thậm chí hàng chục năm, để có được những chum rượu ngon lâu năm, phải mất rất nhiều thời gian. Phương pháp này còn gọi là ủ chum sành hạ thổ. Rượu hạ thổ là cách ủ rượu truyền thống của Việt Nam, theo giải thích một cách khoa học, trong điều kiện lượng Oxy đã giảm xuống mức thấp, nồng độ Aldehyde (gây đau nhức đầu)  và Methanol trong rượu bị giảm đi, làm giảm tác hại của rượu đối với sức khỏe của người sử dụng.
Toàn quốc - Công nghệ ủ rượu lâu năm, Thiết bị lão hóa rượu, làm già tuổi rượu U-ruou-1

Người nay dùng Máy làm già tuổi rượu

Tương tự như việc sử dụng chum sành hạ thổ để làm rượu ngon hơn, êm hơn đồng thời loại bỏ chất độc trong rượu thì Máy lão hóa rượu cũng làm được điều đó với thời gian chỉ 45 phút. Cơ chế hoạt động của Máy làm già rượu là sử dụng Sóng siêu âm kết hợp Công nghệ Từ trường đa phân cực.
Sóng siêu âm có năng lượng cơ học lớn gồm nhiều thành phần như nhiệt độ, áp suất, sức kéo giãn nở, tốc độ siêu thanh tác động vào rượu, phá vỡ cấu trúc phân tử của rượu cùng các hợp chất thơm có trong nó bị đột biến qua trung gian các bong bóng vỡ trên bề mặt phân cách giữa thể lỏng và thể khí ở trạng thái mất cân xứng hiện tượng vật lý này kéo theo các phản ứng hóa học chuyển hóa các chất độc dưới ngưỡng cho phép TCVN 7043:2013. Công nghệ từ trường đa phân cực, giúp sắp xếp lại các ion phân tử rượu, đồng thời hydrat hóa rượu. Việc này vừa làm rượu già thêm rượu và vừa giúp ổn định các phân tử rượu đang bị xáo trộn, vì thế chỉ chưa đầy 1 ngày là có thể sử dụng sau khi cho rượu qua máy lão hóa rượu.
Toàn quốc - Công nghệ ủ rượu lâu năm, Thiết bị lão hóa rượu, làm già tuổi rượu 1539333275852-19172
Toàn quốc - Công nghệ ủ rượu lâu năm, Thiết bị lão hóa rượu, làm già tuổi rượu 1539333275539-19171
Chỉ với các thao tác ấn nút đơn giản và chờ 45 phút - 60 phút bạn sẽ được thưởng thức chai rượu ngon ủ 10 năm. Sau 45 phút, rượu sẽ êm hơn, mùi vị không hề nồng sốc như trước khi được xử lý qua Máy lão hóa rượu vì được từ trường đa phân cực phá vỡ và sắp xếp lại các phân tử rượu.
Ngoài cách dùng Máy làm già tuổi rượu, Thùng gỗ sồi cũng là món đồ ngâm rượu hữu ích trong việc loại bỏ độc tố, đồng thời rượu sẽ có màu nâu sậm cùng hương vị đặc trưng do tannin trong gỗ sồi tiết ra. Bạn có thể xem cách Hướng dẫn sử dụng Thùng sồi ủ rượu  trắng Việt Nam tại đây.
Toàn quốc - Công nghệ ủ rượu lâu năm, Thiết bị lão hóa rượu, làm già tuổi rượu Ruou-go-soi-5
Liên hệ Công ty KAG Việt Nam
Hotline 090 468 5252
Địa chỉ số 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Website www.maythucphamkag.com
Xem thêm
 - Cơ chế hoạt động của Máy lão hóa rượu KAG Việt Nam
 - Sự khác nhau giữa Máy làm già tuổi rượu và Máy lọc rượu
 - Nên chọn mua Thùng gỗ sồi nhập khẩu hay Thùng gỗ sồi sản xuất trong nước
Quyền trong diễn đàn này
You cannot reply to topics in this forum