Tháp chưng cất rượu , Nòi nấu rượu cao độ cột tháp

  • #1

Vì sao nên sử dụng Nồi nấu rượu dạng tháp

Nồi nấu rượu dạng tháp được sử dụng rộng rãi trên thế giới từ rất lâu, tuy nhiên những loại Tháp cao đa tầng hiện đại thường cho ra loại rượu cao độ (hay còn gọi là cồn) có mùi vị chung gần như nhau, khi muốn uống phải hạ độ như Vodka. Nồi nấu rượu dạng truyền thống đôi khi không giải quyết triệt để được mùi hôi của men còn sống, mùi nồng, dư lượng độc tố còn nhiều, không đạt tiêu chuẩn VSATTP hoặc rất khó để xuất khẩu rượu, phải qua công đoạn lọc rượu; hoặc xử lý làm già rượu( lão hoá rượu). Nhưng với Sản phẩm mới của KAG, Tháp chưng cất rượu giải quyết được những bất cập giữa 2 dòng thiết bị, tháp chưng cất rượu gạo là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống tạo nên một sản phẩm đạt được yêu cầu về rượu sạch của thị trường rượu truyền thống Việt Nam.
Tháp chưng cất rượu , Nòi nấu rượu cao độ cột tháp Thap-chung-cat-ruou-2-a1167e8d-76ad-4eba-afc9-96133e0e9dd5

Ưu điểm Tháp chưng cất rượu kiểu mới

Nồi nấu tháp rượu còn gọi là tháp chưng cất rượu, nồi chưng cất rượu kiểu mới, KAG tiếp thu học hỏi và vận dụng sáng tạo đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp.
 - Tháp chưng cất có dung tích phù hợp với nhu cầu nấu rượu của các cơ sở sản xuất, kích thước nhỏ gọn không tốn diện tích.
 - Với thiết kế dạng cột tháp thay cho cần ngưng tụ, cùng với đĩa bubble plate theo công nghệ châu Âu, rượu sản xuất ra sẽ tinh khiết hơn, giảm lượng độc tố trong rượu, loại bỏ mùi hôi, xông của men chưa đạt chuẩn, hoặc khi ủ còn sống men của người Việt.
 - Sử dụng inox 304 cao cấp, không bị oxi hóa, không phản ứng, không làm biến đổi thực phẩm, an toàn sử dụng cho thiết bị công nghiệp thực phẩm. Đồng thời cấu tạo 3 lớp, khắc phục nhược điểm phân bố nhiệt không đều nên không bị cháy khét, vàng ố nồi.
 - Tủ điện tự động được thiết kế kèm theo tháp chưng cất, có khả năng điều chỉnh, cài đặt thời gian, nhiệt độ và tự ngắt điện.
Tháp chưng cất rượu , Nòi nấu rượu cao độ cột tháp So-do-tu-dien-tu-dong-724e78c3-1933-4095-9116-2aacf972e3fe

Nhược điểm Tháp nấu rượu

 - Tháp nấu rượu với các nguyên vật liệu cao cấp được nhập khẩu từ châu Âu nên giá thành sẽ cao hơn so với Nồi chưng cất truyền thống.
 - Bên cạnh đó do đặc trưng về cấu tạo, sản phẩm Tháp chưng cất phù hợp cho việc sản xuất rượu độ cao, và yêu cầu độ tinh khiết hơn là hương vị rượu vì việc chưng cất này sẽ loại bỏ các mùi thơm vốn có của men và cơm rượu.

Giá cả và địa chỉ mua sản phẩm

Tháp nấu rượu tưởng chừng như đơn giản nhưng trên thị trường hiện nay rất khó để mua được sản phẩm ưng ý về chất lượng và giá thành. Như đã đề cập ở trên, các sản phẩm tháp chưng cất rượu cao đa tầng đã được sử dụng và bán rộng rãi trên thị trường nước ngoài cũng như bán online, bạn dễ dàng mua được qua Amazon hay Ebay, nhưng không còn giữ hương vị truyền thống và sau khi nấu phải hạ độ rượu xuống. Chưa kể đến chi phí cũng rất tốn kém, phí vận chuyển, thuế nhập khẩu... 
Nhưng với Tháp chưng cất rượu KAG bạn hoàn toàn yên tâm vì được sản xuất trong nước, phù hợp với phương pháp sản xuất rượu truyền thống mà vẫn đảm bảo chất lượng.
Ghé thăm Công ty KAG Việt Nam số 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm!
Tháp chưng cất rượu , Nòi nấu rượu cao độ cột tháp WAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

Liên hệ Công ty Công nghệ KAG Việt Nam
Hotline 0904685252
Website maythucphamkag.com
Fanpage K.A.G Việt Nam - Máy và Công Nghệ
Xem thêm:
- Tháp chưng cất công nghệ cao
- Sự khác nhau giữa Nồi chưng cất và Tháp nấu rượu
- Công thức nấu rượu ngon từ 36 vị men thuốc Bắc
Quyền trong diễn đàn này
You cannot reply to topics in this forum