Nồi tráng bánh cuốn bằng hơi nước



Nồi tráng bánh cuốn bằng hơi nước - Bánh cuốn - món ăn dân dã từng nức tiếng gần xa như một món ẩm thực giản dị nhưng mang hương vị tinh tế đặc biệt với nước mắm cà cuống, nhân thơm vị mộc nhĩ, nấm hương.

Theo thời gian, nhiều kiểu bánh cuốn khác nhau đã được sáng tạo ra để đáp ứng khẩu vị đa dạng của thực khách, nào bánh cuốn trứng, chả, bánh cuốn chay, hay bánh cuốn với ruốc tôm.

Nguyên liệu cơ bản để làm bánh cuốn, gồm bột gạo, thịt nạc, mộc nhĩ, nấm hương, hành khô phi thơm. Nhưng bí quyết để có những chiếc bánh ngon, lại phụ thuộc vào đôi tay nhanh, dẻo, cán đều lớp bột mỏng và lấy bánh nhẹ nhàng để không làm rách vỏ bánh của người tráng. Nhân bánh với mộc nhĩ, nấm hương sau khi được băm nhỏ, trộn đều, thịt nạc đảo chín cùng chút gia vị, sẽ được rắc những lớp mỏng lên vỏ bánh, rồi cuốn đều tay. Chỉ có vậy, những chiếc bánh cuốn nóng hổi sau khi sắp lên đĩa, thêm hành khô phi thơm, vàng ruộm, vậy là đã có một món ăn hấp dẫn.



Máy được bảo hành 12 tháng tính từ ngày giao hàng.
Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng & chuyển giao công nghệ miễn phí.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY VIỆT TRUNG
Tags: #nồi-tráng-bánh-cuốn-bằng-hơi-nước